Game thủ đứng ngồi không yên khi Thần Long Cửu Kiếm chuẩn bị ra mắt

Thần Long Cửu Kiếm là game kiếm hiệp nhập vai với đồ họa và lối chơi hấp dẫn mà Gamota chuẩn bị ra mắt cộng đồng trong thời gian tới.

Thần Long Xuất Thế lấy bối cảnh giang hồ loạn lạc phân tranh không ngừng nổ ra khắp nơi giữa 3 quốc gia Tống, Liêu, Kim. Vì mộng bá hoàng quốc gia nào cũng đều củng cố sức mạnh riêng cho mình với sự hỗ trợ đắc lực từ những môn phái và nhân sỹ võ lâm và Thần Long chính là chìa khóa đi đến thắng lợi cuối cùng nhất thống thiên hạ theo lời sấm truyền từ xưa. Nhưng Thần Long sẽ độ cho ai khi xuất thế? Câu trả lời sẽ nằm trên từng bước chân phiêu lưu của game thủ trong Thần Long Cửu Kiếm.

Game thủ đứng ngồi không yên khi Thần Long Cửu Kiếm chuẩn bị ra mắt

Game thủ đứng ngồi không yên khi Thần Long Cửu Kiếm chuẩn bị ra mắt

Được đỡ đầu bởi Gamota, Thần Long Cửu Kiếm là game kiếm hiệp nhập vai xuất sắc mà trong đó game thủ sẽ nhập vai một trong ngũ đại môn phái lớn trên giang hồ để tìm kiếm sức mạnh tối cường từ Thần Long và chấm dứt thời kỳ loạn thế đen tối này. Với cốt truyện hấp dẫn kết hợp cùng đồ họa 3D đẹp mộng mơ nhưng lại nhẹ không ngờ, Thần Long Cửu Kiếm dự kiến sẽ là tựa game nhập vai hot nhất dành cho game thủ mobile trong những tháng cuối cùng của năm 2020.

Game thủ đứng ngồi không yên khi Thần Long Cửu Kiếm chuẩn bị ra mắt

Ngoài ra cùng với việc hoàn thiện gần như toàn bộ các tính năng, nhà phát hành Gamota hiện tại đang nhấp nhả thông cáo đặc biệt dành cho game thủ Thần Long Cửu Kiếm và sẽ chính thức công bố cộng đồng vào ngày 15-11-2020 này. Game thủ có thể theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết về tựa game kiếm hiệp đỉnh cao này tại đây nhé.

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ronin

Tác giả

Độc tại dị hương vi dị khách Cô khổ phiêu linh không đoạn trường. Tiêu sái hào tình Mọt Lang Thang!!!

    1 Comment Added

    1. Noname Tháng Mười Một 16, 2020 | Trả lời

      Mấy cái game nhập vai mì ăn liền này có gì mà đứng ngồi ko yên

    Bình Luận