Game thủ Destiny 2 chi hơn nửa tỷ đồng chỉ để ngắm mông streamer?

Tại hội chợ GuardianCon 2018, trong cuộc quyên góp từ thiện một game thủ Destiny 2 chi hơn nửa tỷ đồng làm từ thiện với điều khiện streamer phải xăm hình trái tim vào bàn tọa.

Xét về tổng thể GuardianCon chẳng có gì khiến người ta chú ý đến bởi hội chợ về game thường niên tại Tampa, Florida không có nhiều ông lớn tham gia góp mặt. Đôi khi nó giống như một buổi quy tụ nhằm trao đổi thông tin cũng như giao lưu học hỏi của cộng đồng game thủ về các trò chơi mà bọn họ ưa thích hơn là một sự kiện nơi các đại gia vung tiền nhằm quảng bá cho sản phẩm kiểu như E3 hay Gamescom.

Khám phá God of War: Leviathan Axe đã được Sony Santa Monica tạo ra như thế nào?
Chúng ta không nói về những câu chuyện thần tiên rằng Leviathan Axe là thần khí chống lại Mjolnir, mà sẽ khám phá God of War làm gì để có có một món vũ khí vô cùng hấp dẫn.

GuardianCon 2018 cũng vậy, tất cả sự chú ý của cộng đồng dường như chỉ xoay quanh sự kiện livestream marathon nhằm ủng hộ chương trình từ thiện Charity Blitz với mục tiêu chủ chốt là quyên góp 2,4 triệu đô la Mỹ, tương đương với kinh phí hoạt động hàng ngày của bệnh viện nhi đồng St. Jude. Cho đến thời điểm này tổng số tiền các mạnh thường quân ủng hộ đã đạt mức 1,7 triệu và mọi người đều cho rằng mục tiêu đề ra sẽ hoàn tất trước khi hội chợ GuardianCon kết thúc.

Game thủ Destiny 2 chi hơn nửa tỷ đồng chỉ để ngắm mông streamer?

Bỏ qua vấn đề nhân sinh cao cả ấy, một trong những sự kiện thú vị bậc nhất tại hội chợ chính là hoạt động quyên góp của cộng đồng game thủ Destiny 2, tựa game bắn súng nhập vai rất thành công của hãng Bungie. Theo đó Pope Bear cùng Patrick “Holtzmann” Casey – kẻ trước là nhà sản xuất chuyên nghiệp trong khi người sau mà tay streamer thượng thặng của Destiny 2, đã tuyên bố đồng ý xăm hình trái tim lên… mông của họ nếu buổi live quyên góp đủ 100 nghìn đô la.

Không may buổi trực tiếp vẻ không được suôn sẻ khi khởi động khá chậm chạp, sau khi kết thúc nửa ca stream vẫn còn thiếu rất nhiều nhưng chỉ trong vòng 30 phút nghĩa cử vô cùng cao đẹp của một người xem có biệt danh CCkun91 đã khiến mốc quyên góp hoàn thành. CCkun91 – không như MC Lũ ở xứ này, hắn không nói lên bất cứ đạo lý đao to búa lớn hay chặng đường tâm đắc nhân sinh nào phức tạp, sau khi vung tay quyên góp 25.000 đô la y chỉ nói đơn giản thế này:

Tao thích xem cặp mông trắng nõn của hai thằng streamer bị xăm hình trái tim.

Thực tế CCkun91 cũng không phải là một game thủ đơn thuần, bản thân hắn là một streamer đồng thời là tay chơi Destiny 2 khét tiếng về sự hào phóng của bản thân. Đơn cử như hồi GuardianCon 2016, CCkun91 cũng từng tiện tay quyên góp 6.000 đô la cho một tay chơi Destiny 2 vô danh chỉ bởi vì người đó làm cho hắn cảm thấy thú vị. Có thể nói cuộc quyên góp của Pope Bear cùng Patrick “Holtzmann” Casey thành công chịu ảnh hưởng rất lớn từ sự hào sảng của CCkun91 bởi sau khi hắn vung tiền, chỉ trong nửa giờ phân nửa mốc chỉ tiêu đặt ra cũng nhanh chóng được hoàn thành.

Trả lời câu hỏi của giới truyền thông, nhà sản xuất Pope Bear đã trải lòng về sự kiện này :

À thì tui biết là cộng đồng game thủ Destiny 2 rất là máu chó thế nhưng chỉ trong nửa tiếng đã donate được 50 nghìn buck thì có hơi bị ghê, đặc biệt là cú hit 25.000$ của thằng CCkun91.

Bản thân tui xưa nay chưa xăm trổ bao giờ nhưng đàn ông nói là làm, tui sẽ nhờ họa sĩ thiết kế riêrg của mình đì-xai một hình ngầu nhất có thể và xăm nó vào mông đít, bất chấp việc méo có ai nhìn thấy nó trừ vợ tui.

Nhân tiện nhắc tới vợ thì tui cũng chắc kèo luôn là bả sẽ rất rất rất không vui, không phải vì tui xăm hình trái tim lên mông mà là vì tui xăm hình cặp với một thằng đực rựa khác, mặc dù đó thuần túy chỉ là vì công việc.

Nếu bạn chưa biết, Destiny là dòng game bắn súng kết hợp các yếu tố nhập vai được phát triển bởi studio danh tiếng Bungie, vốn nổi danh với dòng FPS huyền thoại Halo, phiên bản Destiny đầu tiên ra mắt vào năm 2014 đã nhanh chóng phá đảo một loạt cột mốc về doanh thu khi thu về tới hơn 500 triệu USD. Sau 3 năm, Destiny 2 – hậu bản rất được mong chờ của Destiny tiếp tục tái lập thành tích đầy ấn tượng của người tiền nhiệm khi nhanh chóng đạt mốc 1,2 triệu người chơi online cùng thời điểm trong ngày đầu ra mắt.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Doãn đại hiệp

Tác giả

~!@#$%^&*()_+

Chưa có bình luận.

Bình Luận