NULL

Game thủ đã có thể đặt trước máy chơi game thực tế ảo Playstation VR

Hay ít ra đó là phỏng đoán của cộng đồng mạng khi dò ra được một trang bán hàng trên Amazon Tây Ban Nha. Những game thủ háo hức xin hãy kiềm chế bản thân và đừng click vội vào link cửa hàng.

Thoạt đầu, đường link này được cho là dẫn đến trang Amazon của Sony dành cho sản phẩm Playstation ‘Slim’ hoặc ‘Neo’ – hai cái tên giả định cho dòng máy chơi game mới của Sony, do cộng đồng mạng đặt ra.

AMAZON-PSVR

Tuy nhiên, khi xem lại thì đây là trang đặt trước cho dòng Playstation VR, dòng máy chơi game thực tế ảo Sony tung ra để cạnh tranh với Oculus Rift. Hệ máy này được tung hê từ E3 năm ngoái, với thông tin rằng sẽ chơi được hầu hết các game PS4 có support game thực tế ảo.

Nếu thông tin trên Amazon là đúng, Playstation VR sẽ chính thức được bán ra vào ngày 13 tháng 10 năm nay. Giá ghi trên trang là 392,96 Euro ~ 434 USD ~ gần bằng 10 triệu VNĐ.

PlayStation-VR

Liệu có đại gia Việt nào chịu chơi rinh bộ headset này về ? Tuy vậy, các game thủ được khuyến cáo là nên chờ thông tin chính xác từ Amazon US trước khi nhào vào phiên bản Tây Ban Nha để đề phòng những chênh lệch thông số không lường trước.

Link mua Playstation VR trên Amazon Tây Ban Nha.

Các game chơi được bằng Playstation VR gồm có: No Man’s Sky, Visage, Tekken 7…v.v…và nhiều game nữa ở danh sách sau: Link.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...