970x250

Game thủ đã có thể “ăn” trọn Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Game mobile bá đạo “ăn cả thiên hạ” mang tên Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí đã được Sohagame mở cửa chính thức vào sáng ngày 25/1.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí ra ngay bản chính thức mà không qua Alpha Test khiến không ít game thủ hoài nghi về chất lượng máy chủ, liệu có ổn định trong ngày đầu tiên với hằng hà sa số con người đổ dồn về cùng 1 lúc? Nỗi lo sợ này của cộng đồng đã sớm có lời giải đáp và tựa game mới của Sohagame cũng không thoát khỏi các sự cố “mặc định” này.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Cho đến chiều tối cùng ngày 25/1, vẫn có khái niệm “hên xui” khi game thủ đăng nhập vào Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí, đơn giản là hên thì vào được, còn xui thì y như rằng gặp tình trạng vòng xoay đăng nhập cứ quay đều quay đều và không có điểm dừng. Không chỉ vậy, lỗi phát code mới chính là cái khiến cộng đồng ức chế hơn. Trong lúc đang rất cần các vật phẩm để hỗ trợ khám phá thế giới mới thì lại không nhận được gì.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Phải nói trong ngày đầy ra mắt, đội ngũ điều hành gần như quá tải trong việc hỗ trợ người chơi vì tình trạng mắc lỗi rất nhiều. Tuy nhiên sau những nỗ lực không ngừng nghỉ thâu đêm suốt sáng, hiện tại Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí đã khá ổn định và người chơi cũng ghi nhận sự tích cực này ở phía SohaGame.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Sau giai đoạn chật vật nào là đăng nhập không thành công, nào là chưa nhận được code Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí thì giờ đây, niềm vui đã hiện hữu trên gương mặt của hàng loạt game thủ Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí. Lúc này chính là thời điểm họ mặc sức khoe nhân vật, cũng như khoe tướng “ngon” mà mình may mắn sở hữu được. Và song song đó, đua TOP cũng là việc game thủ nào cũng hướng đến ngay trong giai đoạn thử thách này.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

336x280

Có quá nhiều thứ, cũng như quá nhiều tướng để khám phá và chinh phục. Thế nên người chơi không ngừng “show” đội hình của mình trên nhóm Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí để tranh luận cùng nhau xem đội hình gồm tướng như thế nào mới gọi là chuẩn, là mạnh.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Và ngày thứ 2 trong game đã diễn ra nhộn nhịp như thế với hàng loạt câu hỏi đi sâu vào các khái niệm về game chứ không còn là về vấn đề lỗi nữa. Hy vọng Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí giữ được phong độ này trong thời gian sắp tới, lỗi không thể không có, quan trọng là thái độ và sự tích cực từ nhà phát hành mới chính là thứ quyết định game thủ có tiếp tục đồng hành hay bỏ đi.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Đến thời điểm này vẫn chưa thấy người chơi nào bình luận về chức năng “ăn cả thiên hạ” của các tướng trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí. Nếu bạn tò mò, hãy nhanh chóng tải game về và trải nghiệm thử xem sao nhé.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí
Thực hư chuyện ăn là tăng sức mạnh trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí
Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí từ những ngày đầu xuất hiện đã gây chú ý lớn với thông điệp “Ăn cả thiên hạ” vừa gây tò mò vừa gây thích thú cho cộng đồng.

Fanpage: https://www.facebook.com/tieutieutamquocchi.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/tieutieutqc/

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...