Game thủ chạm đến “một trời thương nhớ” khi xem chuỗi clip của Cờ cá ngựa Zingplay

Được biết chuỗi clip này nhằm giới thiệu một trò chơi có nguồn gốc dân gian mang tên Cờ cá ngựa Zingplay được lan truyền trên mạng xã hội thời gian gần đây.

Được đăng tải vào ngày 28/9 và chỉ một tuần sau đó, clip đầu tiên đã thu hút gần 6 triệu lượt xem cùng hàng ngàn lượt chia sẻ. Clip được mở đầu với hình ảnh bốn đứa trẻ tụm lại quanh những con cờ cá ngựa xanh, đỏ, vàng cam, vui đùa cùng nhau trong một trò chơi thơ bé, rồi chuyển nhanh đến thời hiện đại.

Cờ cá ngựa Zingplay

Cờ cá ngựa – tuổi thơ của những … người lớn

Khi chúng đã lớn, mọi việc có thể đã thay đổi nhưng tình bạn của chúng vẫn nguyên vẹn. Chúng vẫn vui cười, hồn nhiên và đầy trong sáng. Ký ức mùa cũ trở lại nguyên  vẹn trong một không gian sống hiện đại, văn minh.

Clip đầu tiên trở về tuổi thơ của Cờ cá ngựa

Một tuần sau đó (ngày 5/10), clip thứ hai được tung ra kể về một chàng hot boy bị bạn bè xua đuổi khỏi các cuộc chơi bởi chàng quá đẹp trai và chơi Cờ cá ngựa quá giỏi. Có một chút hờn dỗi của tuổi thơ nhưng mọi chuyện rồi cũng qua. Chàng trai cũng gửi đến các bạn trẻ thông điệp cuộc sống này chẳng thể cô đơn, xung quanh mình lúc nào cũng có đến 500 anh em chung chiến tuyến. Clip thu hút gần 8 triệu lượt xem, gần 30 ngàn lượt yêu thích từ kênh cộng đồng của trò chơi.

Cờ cá ngựa Zingplay

Niềm vui của bọn trẻ con

Mới đây – ngày 17/10, Cờ cá ngựa tiếp tục đăng tải clip thứ ba. Khi xem clip này, nhiều bạn trẻ bỗng nhiên lắng lòng lại, một cảm giác xao động khi nghĩ về mối quan hệ ông bà – cha mẹ – con cháu. Dù cách biệt về thế hệ nhưng có những thời điểm vẫn rất gần nhau như trong trò chơi Cờ cá ngựa chẳng hạn. Nhẹ nhàng, hài hước nhưng ý nghĩa sâu xa, không khoảng cách mà chỉ có tiếng cười – Đó là điều mà Cờ cá ngựa đem đến cho mỗi chúng ta.

Cờ cá ngựa Zingplay

Có cờ cá ngựa – chẳng gì là không thể

Chuỗi clip tuổi thơ của Cờ cá ngựa nhận được những phản hồi khá tích cực từ phía cộng đồng. Những câu chuyện nhẹ nhàng đã chạm đến trái tim các bạn trẻ. Cùng ngồi lại, nghĩ về những ngày tháng xưa cũ, nhớ đến những bạn bè, người quen đã đi qua cuộc đời chúng ta. Đã có những ngày tháng bên nhau đá cầu, nhảy dây, bắn bi, đánh đáo hay tung tăng với những con xúc xắc, viên đá chơi ô ăn quan nơi đầu thôn cuối xóm,… khung cảnh ấy khiến chúng ta nhớ mãi.

Clip mới nhất của Cờ cá ngựa

Không ít bạn trẻ khi xem qua chuỗi clip đã thốt lên rằng “ừ mình có một thời như thế”; “ế, giống tớ lúc nhỏ ghê”, “y chang hồi xưa ở xóm mình nè”, “một thời trẩu tre”, “tuổi thơ của mình cũng như vậy đấy”… Những câu nói tự đáy lòng nghe thân thương và gần gũi biết bao. Cộng đồng mạng thì “mủi lòng” với những khoảnh khắc ấu thơ, sum vầy.

Cờ cá ngựa Zingplay

Bạn trẻ bày tỏ nỗi lòng với clip tuổi thơ

Cả một trời tuổi thơ ấy là vô giá và luôn hiện hữu trong tim mỗi người. Dù cuộc sống có bận rộn, vội vã đến bao nhiêu đi nữa thì trong mỗi chúng ta luôn có một thời tuổi thơ như thế, cũng muốn lưu giữ và đem theo đến suốt cuộc đời. Thi thoảng, đem những khoảnh khắc ấy ra để hàn huyên cùng bạn bè, để nhắc nhớ mình có một quãng đời thật hồn nhiên, vui tươi và căng tràn nhựa sống. Cờ cá ngựa đã rất ấn tượng khi chuyển tải trọn thông điệp tuổi thơ và chạm vào nơi sâu thẳm nhất của mỗi người để dâng lên một cảm xúc đong đầy và khó quên.

Thông tin thêm về Cờ Cá Ngựa Zingplay:

Tải iOS: https://goo.gl/T5GK5R

Tải Android: https://goo.gl/wf6wQo

Trang chủ: http://cocangua.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cocangua.zingplay/

Khỉ Nâu

Tác giả

Người hiếm hoi trong team cày 3 tiếng bắn súng FPS mà không than chóng mặt (^_^)

    Đánh giá bài viết: