Game thủ cần chuẩn bị gì trước ngày Ngạo Kiếm Vô Song 2 ra mắt

Ngạo Kiếm Vô Song 2 chính thức cho khởi tạo nhân vật trong đợt thử nghiệm mở rộng từ 12/10 – 17/10 khiến cộng đồng game thủ sướng rơn.

Phải nói rằng, ở đợt thử nghiệm này, NPH GOSU có những điều chỉnh lớn trong các hoạt động cũng như các item nhằm mang lại sự trải nghiệm tối ưu nhất. Ngạo Kiếm Vô Song 2 chỉ còn 24h đếm ngược, game thủ cần chuẩn bị cho mình những gì trước cuộc chiến?

Game thủ cần chuẩn bị gì trước ngày Ngạo Kiếm Vô Song 2 ra mắt

Xác định đâu là môn phái mình muốn gắn bó

Với hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc, cân bằng môn phái thì độc tôn trong Ngaọ Kiếm Vô Song 2 là không thể xảy ra. Vì vậy người chơi cần cân nhắc lựa chọn môn phái phù hợp với sở thích, sở trường của mình.

Game thủ cần chuẩn bị gì trước ngày Ngạo Kiếm Vô Song 2 ra mắt

Các môn phái trong Ngaọ Kiếm Vô Song 2 có hai thiên hướng tấn công chính là PK đơn lẻ hoặc quần công. Trong khi PK đơn lẻ được thể hiện qua các trận chiến PvP, đòi hỏi yếu tố kĩ năng cao thì quần công lại mang lợi ích rất lớn trong các lần đi phụ bản, bí cảnh, train.

Game thủ cần chuẩn bị gì trước ngày Ngạo Kiếm Vô Song 2 ra mắt

Cũng giống các trận đấu trong tựa game MOBA thì các trận chiến bang hội, tổ đội của Ngạo Kiếm Vô Song 2 cũng đòi hỏi những yêu cầu về nhân lực, chiến thuật khắt khe để đưa cả đoàn đội đến với chiến thắng cuối cùng. Với một đội hình có đủ các vai chính: Nga Mi support, Thiếu Lâm tanker, chuyên gank Tiêu Dao, sát thủ như Côn Luân thì các trận săn boss hay các giải đấu tổ đội chẳng thể cản được bước chân của đội bạn. Bởi vậy có thể thấy việc xác định xem xét vai trò bản thân là gì trong đoàn đội cũng đóng vai trò rất quan trọng trong lựa chọn môn phái.

Tranh thủ đăng nhập mỗi ngày khi có thể

Đây là một trong những thay đổi lớn khiến đại đa số các game thủ từng tham gia test giới hạn, cảm thấy hưng phấn tột cùng. Bởi các phần quà trong Sảnh Phúc Lợi quá hấp dẫn. Chỉ cần duy trì đăng nhập mỗi ngày, người chơi sẽ nhận được những vật phẩm mà trước đây, dù bỏ công đi “săn” vất vả cũng chưa chắc có được như Huân Chương, set Phòng cụ hiếm…

Ngạo Kiếm Vô Song 2
Ngạo Kiếm Vô Song 2 Alpha Test – Tải game để rinh Samsung Galaxy S8
Để chào mừng ngày mở Alpha Test vào 12/10 này, Ngạo Kiếm Vô Song 2 đã chuẩn bị những quà tặng sự kiện giá trị cực lớn cho game thủ.

Chưa kể, sau khi đăng nhập vào game, dù có bận bù đầu cách mấy, cũng chỉ cần bỏ ra 1 phút “cắm chuột” train quái để tăng level, cũng có thể nhận được thẻ Đồng Đội 4 sao, trang bị Võ Hồn bậc 3 cùng nhiều vật phẩm khác có giá trị giao dịch rất lớn.

Tìm cho mình một bang hội để “trao thân gửi phận”

Từng có game thủ kỳ cựu nói rằng: “Chơi game kiếm hiệp buồn nhất không phải là khi ta độc cô cầu bại mà là khi bản thân mình không cùng chí hướng với bang hội, anh em”.

Bang hội trong một game kiếm hiệp điển hình như Ngaọ Kiếm Vô Song 2 thật sự là một mái nhà chung cho những kẻ lạc lối. Nơi bạn gặp các cao thủ kỳ cựu và góp nhặt những lời khuyên từ họ để xây dựng nhân vật của mình phù hợp và tiết kiệm công sức nhất.

Game thủ cần chuẩn bị gì trước ngày Ngạo Kiếm Vô Song 2 ra mắt

Đó cũng là nơi sẵn sàng chia ngọt sẻ bùi trong những buổi săn boss, đi phụ bản. Ngoài nhận được lợi ích từ các hoạt động của bang, bạn còn học được nhiều kĩ năng như giải quyết vấn đề, giao tiếp, khả năng điều phối lợi ích cũng như là lãnh đạo nếu đạt được chức cao trong bang.

Game thủ cần chuẩn bị gì trước ngày Ngạo Kiếm Vô Song 2 ra mắt

Và đó cũng là nơi sẵn sàng chia “hành” với nhau khi có bất kì ai “dám đụng đến thành viên bang này”. Cho dù sau đó là trận thua té tát, bầm dập như tương cà, thì cùng lắm là xúm lại chửi đổng trên kênh thế giới, vậy thôi.

Đây là những trải nghiệm thú vị mà theo tôi chỉ có anh em trong Ngaọ Kiếm Vô Song 2 mới sẵn sàng làm cùng bạn. Hiện tại, Hội Anh Em Ngạo Kiếm Vô Song 2 đang có rất nhiều bang hội “chiêu quân” với nhiều lợi ích mời gọi AE-Một Nhà, Đông Xưởng, Phan Thị, Phiêu Bạc, Blood,… là những Bang Hội đang làm mưa làm gió chiêu binh mải mã, tiềm ẩn sau bức rèm này là sự ganh đua khốc liệt giữa chính các Bang Hội. Kim Kiếm – sẽ là chốn giao hùng của họ. Hãy chờ xem diễn biến sẽ như thế nào vào lúc 10h ngày 12/10.

Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn

twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...