Game thủ cảm nhận gì sau 1 ngày trải nghiệm Tình Kiếm 3D?

Không lỗi hẹn cùng game thủ, Tình Kiếm 3D đã được nhà phát hành Funtap chính thức mở bản Alpha Test vào ngày 28/11 vừa qua.

Trong ngày 28/11 vừa qua, cộng đồng đã có những phút chơi Tình Kiếm 3D rất “vật vã” vì chơi được không bao lâu lại bị thoát đột ngột. Nhiều người khó chịu đến mức xóa luôn game, bởi lẽ họ tham gia từ lúc mới mở là 10h00 mà đến gần 13h00 không thể lên nổi cấp 8, không thể nào tin được? Đặc biệt, thiết bị chạy iOS gặp tình trạng lỗi nhiều hơn trên Android, nhất là iPhone 6.

Kiếm Thế Mobile
Hồ Quang Hiếu bật mí ngày ra mắt của Kiếm Thế Mobile
Kiếm Thế Mobile vừa bất ngờ tung hình ảnh cổ trang độc đáo của Hồ Quang Hiếu kèm theo thông tin về thời gian game chính thức ra mắt.

Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D

Dường như có hơi vội vã nên Tình Kiếm 3D vẫn còn nhiều lỗi khiến game thủ khó chịu khi trải nghiệm. Cũng may đây chỉ mới là bản “test” và hiện tại, nhà phát hành đang thu thập ý kiến của người chơi để hoàn thiện game hơn trong đợt ra mắt chính thức sắp tới.

Tình Kiếm 3D

Hiện tại, tình hình game khá ổn định hơn ngày đầu ra mắt nên người chơi được dịp khám phá nhiều thứ hơn. Thế giới này không dành cho người thích thể loại thuần kiếm hiệp vì đâu đó còn pha lẫn yếu tố tiên hiệp. Game có nhiều nét tương đồng với một số sản phẩm đình đám như Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Thiên Long Bát Bộ,… Tuy chưa có sự đặc sắc nổi trội nhưng nhìn chung từng chi tiết đều được thiết kế bắt mắt, lung linh từ không gian cho đến hệ thống nhân vật. Thế nên không ít game thủ đã cảm giác rất hài lòng trước khung cảnh nên thơ đẹp mắt mà Tình Kiếm 3D mang lại.

Tình Kiếm 3D

Với tiêu chí là một tựa game thuộc thể loại nhập vai nên lối chơi trong Tình Kiếm 3D chủ yếu vẫn là hoàn thành nhiệm vụ để lên cấp ở giai đoạn tân thủ. Và ở mỗi một nhiệm vụ sẽ có cốt truyện khác nhau để game thủ khám phá. Tuy nhiên hiện người chơi lại quá mải mê vào việc tranh đua lên cấp, đua Top nên dần bỏ qua những điểm hay ho mà nhà sản xuất đặt tâm tư vào hệ thống gameplay.

Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D

Hệ thống nhân vật trong Tình Kiếm 3D làm người chơi bất ngờ và thú vị vì bỏ qua kiểu cách quen thuộc như các game khác. Ở đây, người chơi không chọn nhân vật để bắt đầu cuộc chơi mà chỉ được chọn kiểu tạo hình gồm: nam, nữ và tiểu nữ (hình tượng loli).

Tình Kiếm 3D

Sau đó, game thủ sẽ chọn loại vũ khí thích hợp: kiếm, cung, ô và quyền sáo (khá thú vị, nhìn sơ qua trông giống một loại súng). Chưa hết, còn được biến hóa gương mặt cũng như kiểu tóc và thậm chí là chòm sao cho nhân vật của mình.

Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D

Hiện tại, bên cạnh một số game thủ mải mê “tranh quyền đoạt lợi” thì vẫn có không ít người chơi trải nghiệm một cách từ từ, cảm nhận mỗi một ngõ ngách nên thơ và rất lãng mạn trong Tình Kiếm 3D. Liệu thế giới này có thủ hấp dẫn để bạn dừng chân? Hãy thử tải và chơi xem sao nhé.

Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Group: https://www.facebook.com/groups/244499309531844/

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận