Game thủ bất ngờ vì Dragon Nest Mobile ra mắt trơn tru không lỗi

Nỗi ám ảnh mang tên “lỗi” trong ngày đầu ra mắt luôn là thứ không thể thiếu của bất kỳ tựa game nào, nhưng Dragon Nest Mobile ra mắt trơn tru không lỗi.

Đúng 10h00 ngày 17/9, Dragon Nest Mobile được nhà phát hành VNG chính thức mở cửa đón chào đông đảo game thủ đến tham gia phiên bản trải nghiệm có reset nhân vật. Mặc dù người chơi nhiều đến mức áp đảo, những tưởng máy chủ sẽ nhanh chóng bị tắc nghẽn hoặc xảy ra tình trạng chờ đợi trong khi đăng nhập,… Nhưng không, quá trình vào Dragon Nest Mobile ra mắt trơn tru đến mức khiến người ta khó tin.

Dragon Nest Mobile

Dragon Nest Mobile mang phong cách hoạt hình 3D dễ thương với màu sắc tươi sáng và bắt mắt nên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của game thủ, hệt như họ đã từng rất yêu thích phiên bản gốc ngày trước.

Dragon Nest Mobile

Tiếp cận trò chơi, game thủ được làm quen cùng 6 lớp nhân vật gồm: Sát Thủ, Phù Thủy, Cung Thủ, Giáo Sĩ, Chiến Binh và Học Giả. Mỗi lớp nhân vật đều có giới thiệu sơ về ưu điểm và một số đặc thù riêng. Không chỉ vậy, hệ thống còn tự động xoay chuyển nhân vật ra trước hoặc sau để mang đến cái nhìn toàn diện hơn, qua đó giúp người chơi dễ dàng chọn được nhân vật thích hợp với mình.

Dragon Nest Mobile

Dragon Nest Mobile

Không như nhiều game online khác, Dragon Nest Mobile cho phép game thủ chọn góc độ màn ảnh phù hợp với tầm nhìn, cũng như sở thích và thói quen của họ. Cụ thể, bạn có thể chọn chơi game ở góc nhìn 2.5D, 3D hoặc 3D+ tùy ý. Trải nghiệm ở từng góc nhìn khác nhau, lại càng mang đến nét thú vị riêng biệt.

Dragon Nest Mobile

Dragon Nest Mobile

Suy cho cùng, đó chỉ là những cảm nhận về giao diện, còn xét về gameplay thì sao? Phải nói Dragon Nest Mobile vẫn giữ nguyên cách chơi “chặt chém” đã tay như phiên bản gốc. Từng bước di chuyển cho đến chiêu thức xuất ra đều cực kỳ nhanh nhẹn và nhạy bén. Không chỉ nhân vật mới như thế mà cả các con boss cũng ra đòn với tốc độ ánh sáng. Và ở đây, game thủ chọn cách đối kháng trực diện với boss hơn là giao hết toàn quyền cho chế độ auto. Bởi game thủ biết rõ, auto hoàn toàn không thể giúp họ cảm nhận được hết cái “đã” trong Dragon Nest Mobile.

Dragon Nest Mobile

Những cấp đầu khi đánh boss làm nhiệm vụ, hệ thống liên tục đưa ra những nhắc nhở đúng lúc, điển hình như nên đánh lúc nào là boss yếu nhất, nên né xa boss khi nào,… Phải nói là điều này hết sức hữu ích dành cho các tân thủ.

Dragon Nest Mobile

Dragon Nest Mobile

Trong ngày đầu ra mắt, Dragon Nest Mobile gần như làm hài lòng người chơi trên mọi mặt, có thể nói từ giao diện cho đến cách chơi. Hiếm có tựa game mới nào mà trong mục báo lỗi alpha test lại chỉ toàn lời khen như thế này.

Dragon Nest Mobile

Dragon Nest Mobile

Nhìn chung, Dragon Nest Mobile ra mắt trơn tru, đã có ngày ra quân ấn tượng và đáng nhớ đối với cộng đồng yêu game.

6 class nhân vật mà game thủ có thể hóa thân khi trải nghiệm Dragon Nest Mobile – VNG
6 class nhân vật mà game thủ có thể hóa thân khi trải nghiệm Dragon Nest Mobile – VNG
Dragon Nest Mobile – VNG là tựa game hiếm hoi sở hữu hệ thống class nhân vật vô cùng đa dạng và được xây dựng một cách bài bản. Mỗi một hệ nhân vật trong tựa game này đều được đầu tư phát triển vô cùng chi tiết từ ngoại hình, thời trang, kỹ năng...

Fanpage: https://www.facebook.com/dnm.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/445525949224759/

      30-09

      24-09

      23-09

      21-09

      21-09

      21-09

      17-09

      16-09

      16-09

      15-09

      15-09

      10-09

      09-09

      08-09