Game thủ băn khoăn với Diều trị giá gần 5.000.000VNĐ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Nếu diều giấy chúng ta mua ở ngoài cực rẻ thì để mị nói cho mà nghe, 1 con Diều Giấy trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trị giá gần 5.000.000 VNĐ đấy nhé.

Bất kể nơi đâu, con người ta cũng thích thú khi thấy những cánh diều sặc sỡ bay giữa trời lộng gió… Và ở Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng không ngoại lệ.

Mùa hè rực rỡ đã đến, đây là thời điểm ai ai cũng dễ hoài niệm về thời tuổi thơ dữ dội nhất… Ngày đó có biết bao trò chơi thú vị, và thả diều chính là 1 trong số đó. Bất kể là ở vùng quê hay đô thị, hễ thả diều là đứa trẻ nào cũng mắt sáng rỡ, có lẽ khi cánh diều vút cao cũng chính là lúc ước mơ được bay thật xa. Hiểu được tâm tư đó, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mở đầu tháng 7 bằng hành động rủ rê game thủ đi thả diều xem có ai “trầm trồ”.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Theo đó, trang sức Diều Giấy tuyệt đẹp sẽ xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại hoạt động Rương Phúc Lộc được khai mở bắt đầu từ 4h00 ngày 01/0/7/2019 và kéo dài đến 23h59 ngày 21/07/2019. Cụ thể trong thời gian này, người chơi sẽ nhận được Rương Phúc Lộc trong thư hoạt động. Tuy nhiên đừng vội mừng, vì phải có chìa khóa thì mới sử dụng được rương này nhé và chìa khóa có được qua việc cực kỳ đơn giản là: Nạp Nguyên Bảo.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tuần qua có gì hot?... Để mị nói cho mà nghe
Để mị nói cho mà nghe, độ ta không độ nàng cuối cùng cũng đã “vận” vào Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, nhưng phản ứng của game thủ mới gây bất ngờ.

Cụ thể, tùy theo mốc nạp sẽ nhận được Chìa Khóa khác nhau, vật phẩm này dùng để mở các tầng của Rương Phúc Lộc và bạn sẽ nhận về nhiều Nguyên Bảo. Riêng tầng 6 có thể nạp và nhận 2 lần, ngoài phần thưởng mặc định có thể nhận thêm như sau:

  • Mở lần đầu nhận thêm Danh Hiệu 30 ngày.
  • Mở lần tiếp theo nhận thêm Trang Sức Lưng – Diều Giấy Xích Lân.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Nếu diều giấy chúng ta mua ở ngoài cực rẻ thì để mị nói cho mà nghe, 1 con Diều Giấy trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trị giá gần 5.000.000 VNĐ đấy nhé. Tuy nhiên bên cạnh hiệu ứng tuyệt đẹp và bắt mắt thích hợp với ngày hè, có lẽ trang bị này sẽ giúp người chơi gia tăng điểm số đáng kể. Song song đó, còn nhận về thêm Nguyên Bảo từ hoạt động.

Sự xuất hiện của trang sức Diều Giấy mang lại không ít tranh cãi trái chiều trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Có người thích thú vì món đồ này quá dễ thương và quyết tâm sở hữu cho bằng được, tuy nhiên cũng có không ít game thủ cho rằng vật phẩm này xa xỉ quá mức. Bên cạnh đó, 1 số người chơi không quan ngại về giá mà chỉ hoang mang liệu đang PK lỡ bị đứt dây diều thì có thua cuộc hay không?

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Quay về tuổi thơ với mức giá gần 5.000.0000đ, đáng hay không đáng? Hãy cùng đón chờ các động thái tiếp theo của cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile qua các trang sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/

twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói....

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1,00/5 - 2 Lượt)
    Loading...Loading...