Lộ diện game thủ bá đạo đã bắt đủ tất cả Pokemon trong Pokemon GO!

Đúng như tiêu chí Gotta cacth em all, người bạn trẻ này thực sự đã bắt đủ những pokemon hiện hành trong trò Pokemon Go gây sốt!

Pokemon Go đã ra mắt tại Mỹ được hai tuần, và đã có người tự tin tuyên bố rằng đã bát được toàn bộ những Pokemon có tại Mỹ. Bây giờ chỉ còn lại những Pokemon đặc biệt tại những nước nhất định, những Pokemon huyền thoại, và Ditto là chưa bắt được.

Nick Johnson đã chia sẻ cùng Bussiness Insider về thành tựu của mình trong trò Pokemon Go. tổng cộng, Johnson bắt được 4,269 Pokemon, ấp nở 303 trứng, và đã đi 153 km trong suốt hai tuần qua. Những con Pokemon còn lại mà anh chưa bắt được bao gồm Mr. Mime, chỉ có mặt tại châu Âu; Kangaskhan, chỉ có thể tìm thấy ở Úc và New Zealand; và Farfetch’d, chỉ có mặt tại châu Á. Anh cũng vẫn chưa sở hữu được Ditto, Articuno, Moltres, Zapdos, Mewtwo, và Mew, vì chúng là một phần của 151 Pokemon khởi đầu những vẫn chưa được đưa vào game.
Johnson đứng đầu một tổ chức khởi nghiệp và tác giả viết, nên hầu như anh không có thời gian vào ban ngày để chơi game. Tuy vậy, chỉ cần vừa kết thúc ngày làm việc, anh lập tức nhào vào hành trình truy tìm Pokemon quanh Brooklyn và Manhattan. Johnson chia sẻ cùng Business Insider rằng mỗi lần như vậy anh có thể tiếp tục hành trình của mình dài tới 8 tiếng, trung bình 8 dặm một ngày, dựa theo ứng dụng Health của iPhone.

pokemon go

Sau khi liên lạc và hỏi về việc đã tốn bao nhiêu tiền cho game này, Nick Johnson xác nhận đã bỏ ra “vài ba trăm đô” cho Pokemon Go tính tới thời điểm này. Thêm vào đó, anh bật mí rằng đã quyết định cùng với bạn đồng hành Marriot Rewards trong chuyến du hành sắp “vòng quanh thế giới bắt Pokemon” để bắt hết những Pokemon còn lại tại các quốc gia khác. Anh cũng chia sẻ thêm với các “nhà huấn luyện” khác rằng hãy mua máy ấp trứng và đầu tư một đôi giày đi bộ thật tốt.

Ở một diễn biến khác, một người đàn ông New Zealand 24 tuổi vừa quyết định bỏ việc để dành hết thời gian để chơi Pokemon Go. Mục tiêu của anh cũng là phải bắt hết Pokemon!

Gotcha catch’em all!

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Ốp La

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận