NULL

[Game tháng 10] Sword Coast Legends

Đặt trong vũ trụ ‘Forgotten Realms’ quen thuộc của dòng Dungeon & Dragons, nhưng Sword Coast Legends đã có nhiều cố gắng để làm mình khác biệt với những Baldur’s Gate và Icewind Dale.

Một trong những cố gắng đó là chế độ Dungeon Master, cho phép người chơi tự thiết kế một bản đồ riêng để những người khác tham gia. Trong quá trình chơi, một DM có thể đặt bẫy, thả quái để thử thách mọi người. Giao diện DM dễ nhìn với hàng chục công cụ và hàng trăm object, chưa kể những object do người chơi tạo ra, hứa hẹn sẽ khiến người hâm mộ dòng game đi cảnh mê mẩn.

swordcoast2

Như cái tên cho thấy, bối cảnh game diễn ra ở khu vực Sword Coast tại lục địa Faeryn, hành tinh Toryl. Người chơi điều khiển nhóm lữ hành của mình khám phá thế giới rộng lớn, chiến đấu với quái vật và tìm kiếm những trang bị hiếm. Người chơi có thể lựa chọn giữa các tộc như người, tiên, lùn, lai tiên và halfling, mỗi dân tộc có một bonus riêng.


Không có cải tiến vượt trội về gameplay, Sword Coast Legends như một chuyến tàu vượt thời gian quay với sự đơn giản và tinh tế của các game đi cảnh thập niên 80. Bằng chứng là không những cùng người chỉ đạo với Dragon Age: Origins, âm nhạc của game cũng được viết bởi Inon Zur. Sản phẩm ‘bình mới, rượu cũ’ này vẫn nổi bật giữa hằng hà sa số các game nhập vai hành động rập khuôn.

Game sẽ ra mắt vào ngày 20/10 trên PS4, Xbox One, PC, Linux và OS X.

 

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...