NULL

[Game tháng 10] Rockband 4/Chibi Robo Zip-Lash

Ngoài Rockband 4 chật vật cạnh tranh với Guitar Hero Live,  game giải đố nhẹ nhàng Chibi Robo Zip-Lash cũng chuẩn bị phát hành.

Rockband 4

Cả hai tựa game âm nhạc lớn đều quay lại vào mùa thu này, trong đó có Rockband 4 ra mắt vào ngày 6/10 vừa qua.

Khác biệt cơ bản của dòng Rockband là cách chơi 3 người – một ca sĩ, một guitar và một keyboard, thích hợp cho một tối tụ họp bạn bè và cùng tưởng tượng ra đang đứng trong live show của chính mình. Với tựa game thứ 4, người chơi không cần phải tưởng tượng nhiều lắm với đồ họa, âm thanh sống động và chế độ Freestyle Guitar Solo. Mỗi bài đều có một đoạn solo trong đó người chơi guitar có thể tự chế một đoạn gảy đàn riêng theo ý thích. Ngoài điểm cộng vì giữ được chất của game và cho phép dùng lại bộ điều khiển cũng như những bài hát trên hệ máy cũ, soundtrack của Rockband 4 bị chê là kén người nghe, và sự biến mất của chế độ chơi mạng và practice mode làm nhiều người chơi thất vọng.

Chibi Robo Zip-Lash


Phiên bản đặc biệt trên Nintendo 3DS này sẽ được phát hành ngày 9/10, đi kèm với một Amiibo của riêng mình.

Dòng Chibi Robo không chỉ hấp dẫn với game thủ nhỏ tuổi mà còn được những fan cứng của thể loại platform/giải đố ưa thích. Gameplay của Chibi Robo Zip-Lash không chỉ giới hạn trong bay và nhảy, sợi dây cắm của Chibi-Robo còn là vũ khí đối phó với kè thù, vật tương tác với môi trường, giúp giải những câu đố hóc búa và tìm ra những khu vực ẩn thú vị. Amiibo đi kèm khi cắm vào máy sẽ kích hoạt chế độ Super Chibi-Robo với tốc độ và sức mạnh vượt trội.

 

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...