NULL

[Game tháng 10] Rebel Galaxy

Làm người hùng cũng không tệ, nhưng nếu chán đi diệt gian trừ ác rồi thì game thủ có thể đến với Rebel Galaxy để vào vai một tên cướp không gian với chiến hạm của riêng mình.

Nếu có hứng thú với hai game Diablo và Torchlight, bạn cũng biết đây là hai cái tên tượng trưng cho chất lượng trong gameplay. Rebel Galaxy thật ra chính là dự án riêng của hai người làm nên tên tuổi của Diablo và Runic Games – Travis Baldree và Erich Schaefer. Theo lời của họ, Rebel Galaxy tập trung tất cả những gì người chơi muốn ở dòng game thám hiểm không gian.

rebel2

Điểm nổi bật của game chính là chức năng thám hiểm. Là chỉ huy của chiến hạm riêng, bạn có thể điều khiển tàu đi tìm tài nguyên, chiến đấu giành lãnh thổ, đánh cướp những tàu khác và chiếm lấy chúng. Tuy vậy, game thủ cũng có quyền liên minh và giao dịch với những kẻ địch mạnh, sau đó trở mặt với chúng nếu muốn. Xây dựng một mối quan hệ tốt với thuộc hạ và đồng minh cũng là một nét thú vị – và rất quan trọng –  trong cách chơi.

rebel3

Muốn kiếm tài nguyên một cách hòa bình nhưng lại vô tình đi vào lãnh thổ của kẻ khác? Chiến đấu, truy đuổi hay giao dịch? Nếu thất bại, phần truy đuổi trong không gian bất tận sẽ làm tất cả game thủ phải hồi hộp.  Ngoài việc tránh tia lửa đạn từ tàu địch, các thiên thạch không gian cũng mang lại hậu quả nghiêm trọng nếu va chạm.

rebel1


Khi đã có tài nguyên, việc nâng cấp tàu là tối cần thiết. Chiến hạm được gọi là ‘thành phố hủy diệt’ của bạn thật ra không hề bất khả xâm phạm. Nếu chiến đấu thì sẽ bị hư hại, hu hại quá nhiều cũng vẫn phải trốn chạy.

rebel5

Ngoài ra, người chơi có thể bắt gặp những cuộc thanh trừng giữa hai thế lực khác nhưng không nhúng tay vào mà đợi tàn cuộc rồi mới đi thu nhặt những tài nguyên sót lại. Hoặc bạn có thể chen vào để bảo vệ kẻ yếu. Tuy nhân vật chính trong này là tướng cướp , nhưng không ai cấm bạn làm điều tốt, miễn là điều tốt đó mang lại lợi ích.

Ngoài những quest rải rác và hệ thống tiểu hành tinh bất tận để thám hiểm, cốt truyện chính của Rebel Galaxy cũng rất dài – tầm 30 đến 40 tiếng. Game sẽ ra mắt vào ngày 20/10 sắp tới trẹn PC

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...