NULL

[Game tháng 10] Fatal Frame: Maiden of Black Water

 

Người hâm mộ phong cách J-Horror tại quốc tế không phải ủ rũ vì Halloween này không có game hay để chơi nữa, dự án khủng của Koei Tecmo là Project Zero sẽ trở lại với các fan quốc tế vào tháng này.

Tựa nguyên gốc là Project Zero: Nuregarasu no Miko, là phần mới nhất của dòng Fatal Frame/Project Zero ấn tượng. Sau hai phiên bản thứ tư và thứ năm chỉ phát hành ở Nhật, Maiden of Black Water sẽ tung ra phiên bản quốc tế tại Bắc Mỹ và Đông Âu vào ngày 22/10 này trên hệ Wii U, vừa đúng thời điểm để những người hâm mộ có thể đem về và phá băng trong đêm Halloween.

2658382-012hik4c

Trong phần này, người chơi sẽ theo chân nữ nhân vật chính Yuuri Kozukata. Có khả năng ngoại cảm đặc biệt, cô có thể nhìn thấy và tiếp xúc với ‘thế giới bóng tối’. Khi làm việc ở một tiệm đồ cổ, một cô gái tên Fuyuhi Himino nhờ chủ tiệm là Hisoka Kurosawa tìm người bạn mất tích trên núi Hikami, Yuuri đã nhận lời thay. Khi Yuuri đi vào khu rừng trên núi, chợt cô nhìn thấy Fuyuhi đang rạch dao vào cổ mình, sau đó mọi thứ đều tối đen.

2684160-035

Những người hâm mộ Nhật đã có ‘vận may’ trải nghiệm Maiden of Black Water từ tháng 9 năm ngoái đã bị ấn tượng sâu sắc với môi trường game. Hiệu ứng nước được trau chuốt rất tinh tế và có dụng ý. Mọi thứ đều ướt đẫm, những thân cây ướt sần sùi khi được ánh sáng đèn pin rọi lên sẽ tạo ra những hình ảnh uốn éo rờn rợn, gây ám ảnh cho nhiều game thủ yếu tim. Một điểm an ủi duy nhất là dáng người nhỏ nhắn trong đêm mưa của nữ nhân vật chính Yuuri với bộ váy đáng yêu ướt đẫm, rất dễ đốn tim nhiều người, tuy cũng góp phần tạo nên không khí u ám.

fatal-frame-5-makes-its-way-to-japan-on-wii-u-this-september


Điều khiển Gamepad tạo cảm giác thật cho người chơi, tuy vậy đôi khi lại gây phiền hà vì tốc độ chậm.

f4abe28d0f71dd652838cc5e04212cd91411743249_full

Một điều thú vị là Maiden of Black Water có một vòng chơi bonus, với một nhân vật khách mời khá bất ngờ là nữ ninja Ayane của Dead or Alive 5. Cô không chiến đấu mà tránh né, mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi, dù có chút kỳ lạ.

 

 

 

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...