NULL

Bom tấn online sắp ra: Kritika Online, Sacred Legends, Blade II

Phiên bản MMO của tựa game hành động vẫn đang làm mưa làm gió trong cộng đồng game Việt, Kritika Online vừa bắt đầu Close Beta vào ngày 25/5 đến 30/5. Bốn class nhân vật đầu tiên xuất hiện sẽ là Warrior, Rogue, Mage và Scyther. Các game thủ đã đăng ký trước sẽ được tặng code vật phẩm hỗ trợ trong kỳ beta.

Gameplay hành động của Kritika tập trung vào các chuỗi combo liên tiếp và những phụ bản 10 phút cực hồi hộp và không gò bó về thời gian như những MMO khác. Đồ họa sinh động và thiết kế nhân vật vô cùng phong cách, Kritika Online sẽ rất thích hợp cho các game thủ mê phong cách anime/manga. Hiện nay close beta đang diễn ra ở trang chủ của game : https://ktk.playpark.com/

11

13

Một tựa game khác cần chú ý, đặc biệt là với các game thủ đang dùng hệ điều hành di động (iOs hoặc Android) là Sacred Legends. Phiên bản game di động đầu tiên của dòng Sacred – game nhập vai online kinh điển mà nhiều game thủ cứng còn nhớ – Sacred Legends sẽ ra mắt miễn phí vào mùa hè này. Đến với vương quốc Ancaria cùng những câu chuyện quen thuộc, người chơi sẽ bị cuốn vào những trận thư hùng với các quái vật và kẻ địch đầy hiểm nguy. Nội dung của Sacred Legends có liên quan tới phiên bản Sacred Underworld đình đám trên PC.

Với 3 class là chiến binh, cung thủ và thiên thần, bạn có nhiệm vụ cứu vương quốc này khỏi tay Chúa Quỷ, và kết hợp với những người chơi khác để thành lập những đội hình hùng hậu trong các trận chiến co-op hoành tráng. Sacred Legends rất tốt cho các game thủ mobile đổi gió sau một loạt MMO phong cách kiếm hiệp của Trung Quốc. Thông tin tải game sẽ được cập nhật sớm nhất tại Mọt Game.

Sacred-Legends-screenshot-1

Sacred-Legends-screenshot-2


 

Một cái tên nổi bật khác là Blade II, một game hành động/MMO đến từ hãng game Hàn Quốc Action Square. Tựa game này được dựng trên nền Unreal Engine 4 với đồ họa tuyệt đẹp, nhưng vẫn duy trì được trên hệ di động.

Nhìn rất khó tin nhưng có thật, đồ họa của Blade II dư sức làm hài lòng các game thủ mobile từ lâu đã mong một siêu phẩm đồ họa thực sự mãn nhãn. Với gameplay được phát triển đầy đủ cả PvP lẫn PvE và hệ thống 3 class quen thuộc, Blade II đang chuẩn bị cho Close Beta vào tháng 7 và Open Beta vào cuối năm nay. Thông tin tải game sẽ được cập nhật sớm nhất tại Mọt Game.

Blade-2-screenshot-1

Blade-2-screenshot-2

 

 

 

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...