NULL

Game sandbox kỳ quái The Tomorrow Children chuẩn bị Open Beta trên PS4

Có cách chơi giống Minecraft và thiết kế nhân vật ‘không giống ai’, The Tomorrow Children sẽ được phát hành bởi Sony vào ngày 3 tháng 6 sắp đến.

2751479-the_tomorrow_children_8_1417690035

The Tomorrow Children gây ấn tượng ở bối cảnh khá u ám. Môi trường bao gồm những thành phố được dựng lên khá giống đồ chơi, một xã hội có nhiều điểm tương đồng với Liên Xô cũ. Vào vai một trong những đứa trẻ gọi là ‘Matryoshka’, người chơi phải sinh sống trong một thế giới hậu chiến tuy đang dần được gây dựng lại nhưng vẫn đầy hiểm nguy.

Gameplay được cho là khá giống Minecraft, với trọng tâm tập trung vào xây dựng, xen kẽ với các trận chiến với những sinh vật khổng lồ.

tmr


Hướng tới một phong cách đồ họa độc đáo, game sử dụng những kỹ thuật chiếu sáng mới, mô phỏng theo ánh sáng thật, đổ bóng tự nhiên hơn hẳn những tựa game next-gen hiện thời. Các nhân vật được cố tình thiết kế để giống với các hình mẫu thô của hoạt hình Pixar, với ý đồ tạo ra phong cách riêng cho game.

the-tomorrow-children-screen-04-ps4-us-13oct15

Không phải là một tựa game tươi sáng, The Tomorrow Children đưa người chơi nhập vai vào các Matryoshka có số phận cô độc, được tạo ra để trở thành công cụ cho nhân loại với nhiệm vụ lao động và chiến đấu. Tựa game quái chiêu này có lẽ sẽ hợp với những game thủ dã chán với các game online ‘trở thành anh hùng – cứu thế giới’ nhàm chán.

TheTomorrowChildren-4

Hiện người chơi có thể đăng ký Open Beta ở Nhật tại link sau.

large

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...