Game nhập vai chất hàn Hero Awaken – Anh Hùng Thức Tỉnh về Việt Nam

Tựa game nhập vai đấu tướng mới mang tên Hero Awaken – Anh Hùng Thức Tỉnh đã được NPH GGO đưa về Việt Nam thành công.

Hero Awaken – Anh Hùng Thức Tỉnh thuộc thể loại game nhập vai đấu tướng có lối chơi hoàn toàn phá cách khi cho phép người chơi có thể chiêu mộ rất nhiều anh hùng đến từ khắp nơi trong vũ trụ game, truyện tranh hay phim ảnh. Song điều gây ấn tượng nhất chính là khâu thiết kế nhân vật và bối cảnh cực kỳ sáng tạo đi kèm lớp áo đồ họa 3D vô cùng bóng bẩy. Tại đây người chơi có thể thỏa sức nhìn ngắm và tận hưởng những màn giao tranh khốc liệt diễn ra ngay trước mắt với chất lượng hình ảnh cao.

Được biết ở phiên bản hiện tại game mới đưa ra khoảng hơn 45 anh hùng chia đều cho 6 hệ nguyên tố tương sinh tương khắc nhau như Lửa, Nước, Cây, Sét, Ánh sáng, Bóng tối và 5 vai trò tác chiến chuyên biệt gồm Đỡ đòn, Đấu sĩ, Hỗ trợ, Xạ thủ và Pháp sư. Trong đó mỗi anh hùng lại mang 5 kỹ năng và nhiều công năng để bồi dưỡng, phát triển sức mạnh như Tăng sao, Trang bị, Skin, Phù thạch, Cường hóa, nâng cấp Kỹ năng, Liên kết hay Thần Khí.

Tuy nhiên, điều đáng nói hơn cả là mỗi anh hùng trong game này có thể đạt giới hạn 600 cấp độ và phân ra thành nhiều bậc tiến hóa với ngưỡng sức mạnh thức tỉnh hoàn toàn khác nhau. Cho nên lúc này tùy thuộc vào cách sắp xếp và mục đích sử dụng anh hùng mà người chơi có thể sáng tạo ra nhiều trận hình 5 người khác nhau để áp dụng cho mọi hoàn cảnh giao chiến sắp xảy ra trước mắt.

Hero Awaken Mobile còn mang đến trải nghiệm nhập vai, phiêu lưu, khám phá vô cùng thú vị với rất nhiều cửa ải, hầm ngục, tầng tháp hay đấu trường để người chơi cọ sát. Cái hay của game là mọi trận chiến đều diễn ra theo thời gian thực vô cùng kịch tính song không kém phần thử thách khi đưa ra nhiều chuỗi nhiệm vụ – hoạt động dành cho bạn chinh phục. Tất nhiên, để hoàn thành chúng bạn có thể chọn solo hay co-op với các tay chơi khác để cùng nhau đi săn Boss hay đối chiến với các Bang hội, Thế lực đối nghịch với tiết tấu nhanh, dồn dập và đầy uy lực.

Fanpage https://www.facebook.com/heroawakenvn/

Trang chủ https://hero.ggo.vn/

8.0 trên 10 / 1 bình chọn

      25-06

      17-06

      15-06

      11-06

      10-06

      10-06

      08-06

      08-06

      04-06

      04-06

      03-06

      03-06

      03-06

      25-05