Game mới Liên Quân Manga ấn định ngày ra mắt

Bạn muốn du hành vào bộ truyện nào để quay về tuổi thơ dữ dội? Liên Quân Manga sẽ biến ước mơ thành sự thật trong tích tắc.

Liên Quân Manga là tựa game chiến thuật màn hình dọc trên mobile lấy chủ đề chính về Anime và Manga do VGP phát hành độc quyền tại Việt Nam. Tại đây, người chơi sẽ cuốn vào câu truyện của một chàng hiệp sĩ đang trên đường đánh bại quỷ vương và vượt hàng loạt chướng ngại vật để giải thoát công chúa.

manga h5
Manga H5: Game thẻ tướng đa nền tảng sắp sửa cập bến Việt Nam
Chính thức xác nhận thông tin về Việt Nam và đang trong thời gian việt hóa, Manga H5 dự kiến sẽ sớm gặp mặt game thủ ngay trong tháng 1 này!

Trên đường đi sẽ gặp lai những nhân vật quen thuộc trong hàng loạt bộ truyện tranh thân thương gắn liền với thời thơ ấu của mình như: One Piece, Yugi-oh, Conan, One Punch Man, Attack on Titan, Một Nửa Ranma, Date a Live,…

Theo nhà phát hành giới thiệu thì Liên Quân Manga mang tính giải trí khá cao và hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười vui nhộn cho game thủ với chuỗi hình ảnh đặc sắc từ tạo hình nhân vật, cho đến từng lời thoại, cũng như cốt truyện mang xu hướng hơi thái quá, nhảm nhảm nhưng độc lạ. Đôi khi bạn sẽ chẳng biết mục đích của mình là gì khi đang ở trong thế giới này, nhưng thôi cứ vui là được, thử chiến đấu xem nhân vật nào mạnh nhất trong đấu trường đậm chất manga này nhé.

Game mới Liên Quân Manga ấn định ngày ra mắt

Song song đó, hơn 200 nhân vật đình đám như: Luffy, Conan, Naruto, Levi, Kakashi,… sẽ là tướng trong đội quân “siêu bựa” của bạn, cùng bạn đi khắp thế gian chinh phục mọi thử thách. Cụ thể trong Liên Quân Manga, người chơi sẽ được sở hữu đội hình 7 tướng (1 main và 6 pets), ngoài ra sẽ được lựa chọn giới tính của main và đặc biệt là khi tiến hóa main sẽ thay đổi hình dạng rất thú vị.

Game mới Liên Quân Manga ấn định ngày ra mắt
Game mới Liên Quân Manga ấn định ngày ra mắt

Một trong những điểm thu hút nhất của Liên Quân Manga chắc chắn phải kể đến hệ thống Boss. Không như nhiều tựa game cùng thể loại, Boss trong đây không chỉ khó đối phó mà còn là nguyên tố gây cười với hình dạng ngộ nghĩnh được biến tấu từ 12 con giáp. Boss 12 con giáp sẽ xuất hiện ngẫu nhiên từ Tý đến Hợi và mỗi ngày bạn sẽ được khiêu chiến 2 lượt.

Game mới Liên Quân Manga ấn định ngày ra mắtKhông chỉ có Boss 12 con giáp, hệ thống Boss trong Liên Quân Manga được đánh giá là khá phong phú vì còn rất nhiều loại như: Boss thế giới, Boss bang, Boss thí luyện, Boss cổ uyên,… Dự kiến sẽ là mục tiêu tranh giành khốc liệt của các anh hùng vì giết boss có cơ hội thu thập hồn tướng kèm theo nhiều nguyên liệu hiếm có.

Game mới Liên Quân Manga ấn định ngày ra mắt

Vẫn còn rất nhiều tính năng thú vị và hấp dẫn trong Liên Quân Manga, người chơi có thể vào trang teaser vừa mới mở để tham khảo thêm thông tin chi tiết, đồng thời tham gia sự kiện share teaser để sở hữu code hữu ích cho ngày game chính thức ra mắt.

Game mới Liên Quân Manga ấn định ngày ra mắt

Theo lịch trình cụ thể từ nhà phát hành, Liên Quân Manga cho phép tải bản cài đặt từ ngày 21/01 và sẽ mở cửa chào đón game thủ vào ngày 25/01. Hãy chuẩn bị tinh thần để du hành vào hàng loạt bộ truyện tranh mình yêu thích.

Teaser: http://lienquanmanga.vn/teaser/

Fanpage: https://www.facebook.com/lienquanmanga/

Group: https://www.facebook.com/groups/lienquanmanga/

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1,50/5 - 2 Lượt)
Loading...Loading...