Game miễn phí cuối tuần: Ghostbusters và Blair Witch

Epic Games Store tặng chúng ta hai tựa game kinh dị cuối tuần, để chắc chắn rằng cho kì Halloween này mọi người miễn ra khỏi nhà luôn.

Với truyền thống luôn tặng game miễn phí vào những dịp cuối tuần hay các ngày lễ quan trọng, Epic Games Store tiếp tục đem tới cho người chơi hai tựa game miễn phí là Ghostbusters và Blair Witch nhân dịp Halloween này. Với những ai yêu thích các bộ phim kinh điển thì có lẽ không còn lạ gì Ghostbusters, phiên bản Ghostbusters: The Video Game Remastered vẫn lấy dàn nhân vật 4 anh chàng quái gở và với mốc sự kiện 2 năm sau bộ phim Ghostbusters 2.

Game miễn phí cuối tuần: Ghostbusters và Blair Witch

Bản game gốc Ghostbusters ra mắt vào năm 2009 và phiên bản Remastered cũng chỉ vừa mới lên kệ vào năm ngoái, mặc dù có thời lượng khá ngắn nhưng đây được xem là một game bám rất sát cốt truyện chính, cũng như đem lại không khí tươi vui sẵn có của bộ phim bắt ma này. Ghostbusters: The Video Game Remastered là sự lựa chọn giải trí lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm thứ gì đó nhanh gọn để chơi dịp cuối tuần, cũng như không khí Halloween quen thuộc.

Cộng đồng game thủ phát sốt với teaser ám ảnh game kinh dị Việt Nam
Cộng đồng game thủ phát sốt với teaser ám ảnh game kinh dị Việt Nam
mặc dù chỉ mới là teaser nhưng cùng với bài hát quen thuộc và truyền thuyết đô thị, The Scouge (tai ương) chính là game kinh dị Việt Nam đáng mong đợi nhất.

Blair Witch ở chiều ngược lại, nó cũng là một tựa game phỏng theo phim, nó nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều khác nhau, một số đánh giá rằng Blair Witch không thể vượt qua cái bóng của bộ phim và chưa thể thoát khỏi phong cách cổ điển nhưng năm 90. Một số đánh giá khác lại khen ngợi tạo hình cũng như không khí trong game, cũng như cốt truyện đầy tính hack não mà nó đem lại.

Game miễn phí cuối tuần: Ghostbusters và Blair Witch

Cả hai tựa game này thực tế đều không phải game kinh dị hạng nặng, nhưng chúng đem lại không khí Halloween rất rõ ràng cũng như vừa đủ thời lượng để trải nghiệm mà không quá nặng nề. Game thủ có thể lấy Ghostbusters và Blair Witch từ hôm nay cho tới hết ngày 5/11, hơn nữa Epic Games cũng đang vào đợt sale lớn nhân dịp Halloween này, với hơn 144 mã giảm giá cho rất nhiều tựa game khác nhau.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận