Game miễn phí cuối tuần: Amnesia: A Machine for Pigs và Kingdom New Lands

Một tuần mưa gió bão bùng không ra ngoài ăn chơi được, thì hãy lấy mấy cái game miễn phí đề tài kinh dị này rồi chơi và khỏi dám ra ngoài luôn.

Epic Games tiếp tục hào phóng tặng cho người chơi những game miễn phí đầy hấp dẫn cuối tuần này, trong đó nổi bật nhất chính là Amnesia: A Machine for Pigs – một hậu bản dạng spin-off của tựa game kinh dị siêu nổi tiếng Amnesia: The Dark Descent, một trong những game kinh dị có thể nói là xuất sắc nhất những năm trở lại đây. Mặc dù Amnesia: A Machine for Pigs không được đánh giá cao như bản gốc, nhưng nó vẫn là một game rất đáng giá để bạn trải nghiệm.

Game miễn phí cuối tuần: Amnesia: A Machine for Pigs và Kingdom New Lands

Amnesia: A Machine for Pigs sẽ là một bước đệm tốt cho những ai chưa từng thử qua seri Amnesia, vì sắp tới nó sẽ chuẩn bị cho ra một phần mới là Amnesia: Rebirth, thứ đang liên tục gây tò mò cho cộng đồng. Với những ai yêu thích thể loại kinh dị sinh tồn thì đây là lựa chọn không thể bỏ qua, vì lối chơi của Amnesia có thể coi là theo dạng cổ điển giống các game kinh điển kiểu cũ.

Những game hậu tận thế cực hay đang đón chờ chúng ta trong tương lai
Những game hậu tận thế cực hay đang đón chờ chúng ta trong tương lai
Thời điểm sắp tới và nhất là trong năm 2021, chúng ta sẽ đón chào một số sản phẩm phong cách hậu tận thế cực đỉnh, hãy nhớ bỏ ống heo để đón chúng nhé!

Tựa game miễn phí tiếp theo chính là Kingdom: New Lands, nó là một game rất độc đáo đi theo phong cách quản lý thành phố và sinh tồn, nơi người chơi vào vai một lãnh chúa với nhiệm vụ bảo vệ và mở rộng lãnh thổ của mình, ban ngày xây dựng cho tới đêm chống lại các đợt tấn công của kẻ địch. Kingdom: New Lands đem tới một lối chơi đặc biệt kì lạ so với những game mô phỏng khác, khi nó áp dụng một chút chiến thuật thời gian thực trong lối chơi. Tựa game này được cộng đồng đánh giá cực cao, với mức điểm 9/10 trên những trang game uy tín, kể cả trêm Steam thì nó cũng có hơn 5000 ngàn đánh giá tích cực.


Game miễn phí cuối tuần: Amnesia: A Machine for Pigs và Kingdom New Lands

Cả hai tựa game này hiện tại đang miễn phí trên Epic Store, bạn có thể lấy chúng từ hôm nay cho tới thứ 5 tuần sau. Epic cũng đã có kế hoạch cho những tựa game miễn phí tiếp theo đó là Double Fine’s Costume Quest 2 và siêu phẩm Layers of Fear, hoàn hảo cho kì lễ hội Halloween sắp tới.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận