Game hành động màn hình ngang Liên Minh Mạo Hiểm Mobile sắp ra mắt tại Việt Nam

Liên Minh Mạo Hiểm Mobile đã được NPH Phượng Hoàng hoàn thiện dự kiến sớm ra mắt game thủ Việt vào tháng 4 tới đây.

Liên Minh Mạo Hiểm sở hữu phong cách đồ họa chibi vô cùng đáng yêu đi kèm lối chơi nhập vai chặt chém màn hình ngang kế thừa từ siêu phẩm Dragonica Online kinh điển trên PC lừng lẫy một thời. Không chỉ có vậy, game còn sở hữu nhiều công năng bồi dưỡng nhân vật cùng hàng tá nhiệm vụ và hoạt động đa dạng khác cho bạn thỏa sức chinh phục.

Tuy là game mobile song nhờ chất lượng đồ họa 3D đời mời đã khiến cho từng khung hình trong game đều trở nên sống động hơn bao giờ hết. Cụ thể từng đòn đánh của nhân vật đều được nhà sản xuất vẽ tay rất tỉ mỉ, toát ra sự uy lực, biến hóa cần có của dòng game nhập vai hành động màn hình ngang.

Được biết ở phiên bản hiện tại game mới chỉ đưa ra 3 lớp nhân vật chính cho người chơi chọn lựa hóa thân gồm Cung thủ, Kiếm sĩ và Pháp Sư. Tất nhiên, sau khi thăng cấp đến một ngưỡng trưởng thành nhất định và hội đủ các điều kiện thì người chơi có thể tiến hành chuyển chức và xây dựng nhân vật theo phong cách riêng của mình. Một điểm dễ nhận thấy nữa là hệ thống Trang bị, Thần khí, Cánh, Thú cưỡi, Pet của tựa game này rất đa dạng, cho phép người chơi thỏa sức săn tìm nguyên liệu để không ngừng cường hóa sức mạnh bản thân.

Với lối chơi nhập vai phiêu lưu, hành động kiểu màn hình ngang đặc trưng mà Liên Minh Mạo Hiểm Mobile mang đến bộ phím ảo điều khiển vô cùng trực quan. Tại đây bạn có thể dễ dàng di chuyển, bay nhảy hay tung đòn tấn công – phòng thủ lên người kẻ địch vô cùng linh hoạt. Đã thế người chơi còn được thỏa sức phối trộn các kỹ năng chủ động để tạo ra một chuỗi combo mãn nhãn. Từ từ dồn ép đối phương vào góc chết hoặc treo lơ lửng chúng trên không và cứ thể xả ra hàng tấn sát thương vào con mồi với nhiều hiệu ứng chiến đấu đi kèm.

Bên cạnh đó tiết tấu trong mỗi màn Vượt ải, Leo tháp, Đấu trường đều diễn ra với nhịp đồ nhanh, chiến đấu liên tục càng khiến cảm giác được tự do hành động của người chơi được đẩy lên cao hơn. Tuy nhiên, mọi thứ không phải diễn ra một màu và đồng đều nhau.

Ngược lại độ khó của từng màn chơi sẽ liên tục thay đổi kéo theo cả việc hiện hữu của những con Boss khổng lồ, kẻ địch án ngữ hùng mạnh càng khiến cuộc chơi thêm phần kịch tính. Lúc này mọi chuyện không thể ủy thác hết cho auto trợ chiến được, thay vào đó người chơi phải lên nắm quyền làm chủ và khôn khéo phô diễn khả năng PK tay đỉnh cao của mình.

Có thể thấy game Liên Minh Mạo Hiếm Mobile hứa hẹn là tựa ARPG sẽ được nhiều chàng trai, cô gái săn đón vào thời điểm tới bởi không chỉ có phần tạo hình nhân vật dễ thương mà trò chơi còn sở hữu kho đồ thời trang vô cùng bắt mắt nữa!

Fanpage facebook.com/lienminhmaohiem

Game hành động màn hình ngang Liên Minh Mạo Hiểm Mobile sắp ra mắt tại Việt Nam

Liên Minh Mạo Hiểm

9.7 trên 10 / 6 bình chọn

      25-06

      07-05

      30-04

      27-04

      16-04

      07-04

      05-04

      05-04

      01-04

      01-04

      Liên Minh Mạo Hiểm

      Dung lượng: 600MB

      Chơi
      01-04

      The Binding of Isaac: Repentance

      Dung lượng: 666 MB

      Chơi
      01-04

      Outriders

      Dung lượng: 70 GB