NULL

Những hình ảnh đầu tiên của I Am Setsuna – phiên bản quốc tế

cover

Một trong những game JRPG được đánh giá cao năm nay của Square Enix, I Am Setsuna vừa tung ra loạt screenshot trong bản tiếng Anh của mình. Với nội dung u buồn và cách chơi cổ điển, I Am Setsuna được dự đoán sẽ lấy đi khá nhiều nước mắt của game thủ quốc tế.

01

Phát hành tại Nhật vào 18/2 vừa qua, tựa nhập vai này là thành phẩm của Tokyo RPG Factory-studio con của Square Enix. Chỉ cần nhìn vào những hình ảnh đầu tiên của giao diện chiến đấu ta đã có thể thấy rằng I Am Setsuna là một cố gắng để quay lại với phong cách game thời kỳ hoàng kim của SE, với cảm hứng chính không đâu khác chính là từ Chrono Trigger.

05

Tất cả được thể hiện qua gam màu nâu ấm nhàn nhạt, những bài nhạc nền buồn man mác, thế giới phong cách châu Âu thời trung cổ và một hệ thống chiến đấu theo lượt vô cùng quen thuộc. Xem qua trailer, bạn có thể thấy những phép thuật quen thuộc như ‘Demi’ và thanh Action Time Battle (ATB).

06


 

Một số chi tiết mới gồm chuyện không thay đổi màn hình khi vào trận chiến, giúp yếu tố hành động được đẩy nhanh, và thanh ‘Setsuna’ tăng mức độ chí mạng và sát thương khi đầy.

04

Phiên bản tiếng Nhật của game có tên Ikenie to Yuki no Setsuna/いけにえと雪のセツナ có nghĩa là ‘Setsuna của sự hy sinh và tuyết’. Đúng như cái tên, câu chuyện là về một phong tục cổ của một vùng đất đầy tuyết, nơi dân làng phải tế một thiếu nữ để khiến bọn quỷ dừng việc tàn phá cuộc sống nơi đây. Setsuna, cô gái được chọn, phải cùng một chàng lính đánh thuê tên Kuon và một người lính tên Yomi đến bên rìa thế giới để tiến hành nghi lễ.

03

Không quá xuất sắc về gameplay, người chơi chỉ nên đến với I Am Setstuna vì nội dung sâu sắc của nó. Với đội ngũ kịch bản bao gồm Hirotaka Inaba (Shinjuku no Okami) và Makoto Goya (Shenmue), câu chuyện của game xoay quanh chủ đề sự sống và cái chết, với từng câu chữ được chăm chút về ý nghĩa.

Game dự tính sẽ được phát hành vào ngày 19/7 sắp đến trên Playstation 4 và PC với giá 39,99USD, đáng tiếc thay, Square quyết định bỏ ngỏ phiên bản Playstation Vita vì sợ không hợp gu của game thủ quốc tế.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...