Game hay sắp ra mắt trong tuần (13/11 – 19/11)

Trong tuần này có rất ít tựa game hay thực sự đáng chú ý, có chăng chỉ là phần tiếp theo của loại game Star Wars Battlefront mà thôi.

Đối với hầu hết game thủ thì tuần này có lẽ là hơi đáng buồn, vì gần như không có game hay gì quá đáng chú ý. Hầu hết chúng đều là những bản mở rộng hoặc DLC đi kèm, có lẽ cái tên nổi bật nhất là Star Wars Battlefront 2 mà thôi.

Star Wars Battlefront 2

Game hay sắp ra mắt trong tuần (13/11 – 19/11)

Thể loại: Hành động, bắn súng

Hệ máy: Playstation 4, Xbox One, PC

Là phần tiếp theo của Star Wars Battlefront, nối tiếp thành công ở phần đầu giờ đây Star Wars: Battlefront II tiếp tục đi theo các nguyên tác từ 3 bộ phim gốc, cũng như dàn nhân vật và địa danh nổi tiếng quen thuộc với các fan gạo cội.

Call of Duty: WWII
Call of Duty: WWII – Những lựa chọn ám ảnh dưới làn đạn
Bài học mà Call of Duty: WWII truyền tải trong phần cốt truyện chính là những số phận và lựa chọn đầy ám ảnh của con người dưới mưa bom bão đạn.

Star Wars: Battlefront II rút gọn lại chỉ còn một phần chơi chiến dịch chính là Rise of the Empire với nhân vật chính là Iden Versio, nữ chỉ huy của Inferno Squad – đội quân tinh nhuệ của Galactic Empire. Các nhân vật được yêu thích trong seri như Yoda, Luke Skywalker, Rey… sẽ xuất hiện đầy đủ trong game. Phần chơi mạng của Star Wars: Battlefront II sẽ bao gồm 4 phe phái chính, với 6 lớp nhân vật cơ bản để người chơi lựa chọn, hứa hẹn các trận đánh hoành tráng nhất như trong phim.

Star Wars: Battlefront II được xây dựng dựa theo bối cảnh của hai bộ phim The Force Awakens và The Last Jedi, do đó người chơi sẽ thấy rất nhiều chi tiết cũng như các nhân vật quen thuộc trong seri Star Wars. Phần chơi đơn với cốt truyện liền mạch bám sát phim cũng sẽ là điểm cộng của Star Wars: Battlefront II, thay vì xé nhỏ ra thành nhiều trường đoạn khác nhau thì giờ đây tất cả sẽ được gộp lại bằng một kịch bản xuyên suốt. Với những gì đã giới thiệu, Star Wars: Battlefront II chắc chắn sẽ là một tựa game hay xứng đáng để trải nghiệm trong tuần này.

The Sims 4 Cats & Dogs

Game hay sắp ra mắt trong tuần (13/11 – 19/11)

Sau một quãng thời rất lâu kể từ khi ra mắt, và vô số mấy cái DLC vớ vẩn – cuối cùng tựa game mô phỏng nổi tiếng The Sims 4 cũng có một bản mở rộng đúng nghĩa. The Sims 4 Cats & Dogs sẽ là phần mở rộng độc lập mới, nơi người chơi có thêm các người bạn đồng hành 4 chân đi cùng, cũng như rất nhiều nghề nghiệp mới để trải nghiệm.

Kinh hoàng khả năng bê đê sẽ tràn ngập khắp mọi miền quê trong FM18
Kinh hoàng khả năng bê đê sẽ tràn ngập khắp mọi miền quê trong FM18
Trong FM18 cầu thủ có thể tự do thừa nhận giới tính của mình và điều này mang đến sự quan ngại vô cùng to lớn khi bê đê sẽ tràn ngập khắp mọi miền quê.

Điều đáng nói ở đây là The Sims 4 Cats & Dogs là một bản mở rộng độc lập, chứ không phải mấy cái DLC rác rưởi mà EA đẻ ra để bào tiền như thường lệ. Do đó nó đã kéo được kha khá người chơi quay lại The Sims 4, trong The Sims 4 Cats & Dogs người chơi sẽ được thêm một người bạn đồng hành mới là các con thú cưng như chó mèo bên cạnh nhân vật chính. Chúng sẽ có các chỉ số riêng, ngoại hình tùy chỉnh, lớn lên và kết đôi như các con thú cưng ngoài đời thực. Người chơi cũng sẽ được trải nghiệm những lớp nghề nghiệp mới như: bác sĩ thú y, huấn luyện chó hoặc nghệ sĩ riêng cho chúng.

The Sims 4 Cats & Dogs có thể coi như một game The Sims mới, bên cạnh cái game vốn đã bị chửi bới quá nhiều từ khi nó ra mắt. Hiện tại The Sims 4 Cats & Dogs thu hút được khá nhiều sự chú ý, vì dù sao ý tưởng chó mèo và thú cưng vẫn là thứ quá ăn tiền ở bất kỳ tựa game nào. Nếu như bạn đang không biết chơi gì, thì có lẽ The Sims 4 Cats & Dogs sẽ là một lựa chọn game hay tạm chấp nhận được.

vuhoang

Tác giả

Nhấn vào cái profile ở trên để chơi game 18+...

    Đánh giá bài viết: