Nếu đang trong tâm trạng chơi một tựa game sâu sắc lắng đọng và kích thích sự tò mò, game thủ có thể tìm tới Pan Pan, tựa game phiêu lưu - giải đố mới của nhà phát triển Might and Delight.

 

Nếu đang trong tâm trạng chơi một tựa game sâu sắc lắng đọng và kích thích sự tò mò, game thủ có thể tìm tới Pan Pan, tựa game phiêu lưu – giải đố mới của nhà phát triển Might and Delight.

 

Pan Pan có nét giống với tựa game thành công nhất của Might and Delight là Shelter – kể về hành trình di dời tổ của một gia đình rái cá, trong đó rái cá mẹ phải tìm đồ ăn cho bầy con và bảo vệ chúng khỏi nguy hiểm như thú dữ và cháy rừng. Game nhận được nhiều lời khen về cách chơi thú vị, không khí nhẹ nhàng trầm lắng và cách truyền tải cảm xúc tinh tế.

pan2

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Được phát triển bởi ê kíp làm game độc lập là Spellcraft, Might and Delight trở thành nhà phát hành cho tựa game này với mong muốn đem những sản phẩm chất lượng hơn đến với các game thủ.

Cũng như Shelter, game thuộc thể loại phiêu lưu – giải đố, với nội dung được kể qua những tương tác của nhân vật với môi trường. Nhìn chung, game có đồ họa rất tối giản và tươi tắn cùng những bản nhạc nền nhẹ nhàng, thích hợp để chơi và thư giãn.

pan3

Game sẽ ra mắt người chơi vào tháng 8 năm nay trên PC và Mac.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...

THÔNG TIN GAME

Game Tổng Hợp

Nhà phát hành:
Nền tảng:
Thể loại: