Game hài Độ Tam Quốc bất ngờ công bố lộ trình ra mắt

Chán các thể loại kiếm hiệp, Funtap mở màn tháng 11 với tựa game Độ Tam Quốc – nghe cái tên chắc bạn cũng đoán được nội dung gì rồi phải không?

Theo nhiều nguồi tin tiết lộ, Độ Tam Quốc được coi là quân át chủ bài trong quý 4 năm 2019 của NPH Funtap. Với lộ trình được công bố chính thức trên fanpage Độ Tam Quốc thì game sẽ cho tải bản cài đặt trước vào ngày 7/11 và chính thức ra mắt vào ngày 12/11. Thông tin này nhanh chóng nhận được vô số lượt “like” từ cộng đồng.

Game hài Độ Tam Quốc bất ngờ công bố lộ trình ra mắt

Vì sao lại nói Độ Tam Quốc là quân át chủ bài cuối năm 2019 của Funtap? Bởi lẽ đây được xem là bản sao của Tam Quốc Du Hí – tựa game từng làm nên tên tuổi 1 thời cho Funtap, nhưng vì nhiều lí do ngoài ý muốn nên đã ngưng hoạt động vĩnh viễn, để lại nhiều nuối tiếc cho cộng đồng yêu thích thể loại này. Sự xuất hiện của Độ Tam Quốc có thể xem như động thái “lấp đầy nỗi đau” mà nhà phát hành dành cho người chơi.

Được biết ngoài việc giữ lại những điểm hay ho của Tam Quốc Du Hí, tựa game Độ Tam Quốc sẽ điều chỉnh một số thứ theo chiều hướng tích cực hơn nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi cũ lẫn người chơi mới. Nhà phát hành hứa hẹn game sẽ mang vẻ đẹp hoàn chỉnh hơn, nhiều tính năng hấp dẫn hơn, không giật và không lỗi,… tin được không?

Game hài Độ Tam Quốc bất ngờ công bố lộ trình ra mắt

Độ Tam Quốc gây thú vị ngay cái nhìn đầu tiên với không gian lẫn nhân vật mang đậm hơi hướng dễ thương và vui nhộn khiến người chơi có cảm giác được giải trí khi vào game sau những bộn bề vất vả trong cuộc sống.

Với hệ thống nhân vật lên tới hơn 300 người và 12 hệ tướng khác nhau, game thủ sẽ thỏa sức tung hoành với trận chiến Thần Ma kinh điển, bức phá mọi giới hạn của dòng game Tam Quốc đánh theo lượt từ trước đến nay, bởi lẽ bạn sẽ được tự do “quẩy” với những chiến thuật độc đáo của mình. Song song đó còn tích hợp hệ thống nhân vật Ngũ Hành tương sinh tương khắc (Phong – Trảm – Độc – Thủy – Phá) vô cùng bá đạo, mang tới những chiến thuật linh hoạt cho người chơi.

Game hài Độ Tam Quốc bất ngờ công bố lộ trình ra mắt

Game còn có tính năng PvP liên server và Liên đấu vô cùng độc đáo với đội hình lên tới 15 tướng có thể xuất trận cùng lúc, đây là điều hiếm game đấu tướng nào làm được.

Tính giải trí trong Độ Tam Quốc được thể hiện nhiều thông qua nhiều mini-games thú vị. Người chơi tham gia không chỉ có thể giải tỏa căng thẳng mà còn nhận được những phần thưởng giá trị trong game.

Tôi đã bỏ lỡ gì chăng? Sao game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đua nhau khoe hình cưới ầm ầm?
Các cặp không ngừng cảm ơn Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã là “Nguyệt Lão” mát tay se duyên cho mình khi hôn nhân viên mãn từ game ra đời thực.

Để tham khảo thêm thông tin chi tiết về Độ Tam Quốc, người chơi có thể vào các trang sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/dotamquocfuntap/

Group: https://www.facebook.com/groups/551567208623986/

Siêu phẩm kiếm hiệp hot nhất cuối năm 2019 – Bấm liền tay nhận ngay quà tân thủ: https://go.onelink.me/WOzv/MotGame

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận