Hóa thân vào đủ các loại thú vật trên trời dưới đất trong Wild Animal Racing để tham gia những cuộc đua vô cùng kỳ thú mà cũng chỉ... thú vật tham gia

Wild Animal Racing có lẽ không phải là một tựa game bạn cần, nhưng đây chắc chắn là một tựa game bạn phải có. Được phát triển bởi Paul Bird, Wild Animal Racing là một tựa game đua xe kart mang phong cách meme và đồ họa thập niên 2000.

header

Để bắt đầu trở thành một tay đua động vật hoang dã, người chơi sẽ phải chọn một trong sáu tay đua chính: Hươu cao cổ, hà mã, tê giác có sừng, ngựa vằn, hổ và voi. Các nhân vật động vật này có tạo hình đơn giản và ngớ ngẩn nhất có thể, sự chân thực nhất trong tựa game này dường như là tiếng của động vật, thứ có thể dễ dàng tìm được trên google.

screen800x500

Wild Animal Racing cũng có các phần chơi đa dạng, như chạy trên các đường đua, giải vô địch thế giới, các màn chơi với các hiệu ứng ảo diệu và cuối cùng là đua xe đường vòng. Trong quá trình đua xe, người chơi có thể nhặt các vật phẩm đặc biệt như búa, tên lửa hay chông. Với các vật phẩm đặc biệt này, người chơi có thể khiến hàng loạt đối thủ xoay vòng mất phương hướng.

Game đua xe đỉnh của đỉnh Animal Racing

Các màn chơi tuy đều cân bằng giữa thử thách và thư giãn đối với màn chơi, tuy nhiên với cơ chế vật lý đơn giản, người chơi dễ dàng mắc phải các góc chết, khiến người chơi không thể nào điều khiển được xe đua của mình bằng bất cứ cách nào. Chế độ chơi mạng và chia đôi màn hình cũng giúp cho các game thủ kết nối, chia sẻ tựa game này với những người bạn thân của mình. Wild Animal Racing sẽ thể hiện tốt hơn nếu người chơi sở hữu tay điều khiển game.

 

Game đua xe đỉnh của đỉnh Animal Racing

Wild Animal Racing hỗ trợ 38 ngôn ngữ khác nhau trong đó có tiếng Việt Nam. Tuy nhiên, các tùy chọn ngôn ngữ này đều được dịch bằng google dịch khiến người chơi dù chọn chế độ Tiếng Việt cũng không hiểu được game đang muốn nói gì. Các bản nhạc nền của game đều mang lửa đến với người chơi và đặc biệt với bản nhạc Metal Rock ở màn chơi núi lửa. Từ tiền chiến thắng trong mỗi cuộc đua, người chơi cũng có thể mua những video clip hoạt hình vui nhộn của các quái xế động vật này.

 

ss_694ab14d6ffb714f58a0be2aae4293093bf413f0.1920x1080

Điểm sáng của Wild Animal Racing cũng là chính bản thân nó, với đồ họa và lối chơi mang hơi hướm meme, lối chơi dễ dàng nhưng cũng đầy thử thách sẽ khiến người chơi sẽ cười hàng giờ vì sự ngờ nghệch của game. Tuy vậy, Wild Animal Racing còn chứa đựng những khuyết điểm như sự giới hạn về màn chơi cũng như nhân vật. Vẫn chưa có thông tin chính thức gì về các bản cập nhật tiếp theo của Wild Animal Racing, nhưng chúng có thể chờ đợi những tựa game tiếp theo đến từ nhà triển này. Wild Animal Racing được bán với giá 3.99$ tại cửa hàng Steam Store.

 

Nguyễn Tri Hải

Tác giả

Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor

  Đánh giá bài viết:

  THÔNG TIN GAME

  Game Tổng Hợp

  Nhà phát hành:
  Nền tảng:
  Thể loại: