Game di động cực đẹp OverHit chuẩn bị ra mắt trong tháng 11 này

Phiên bản Hàn Quốc của OverHit sẽ ra mắt trong vài ngày nữa thôi, trong khi đó vào đầu năm sau, bản quốc tế cũng đến tay game thủ.

Nexon vừa công bố về việc chính thức ra mắt tựa game di động hấp dẫn của họ với tên gọi OverHit. Đây là tựa game đang rất được cộng đồng trông chờ khi sở hữu nền tảng đồ họa cực kỳ chất lượng và lối chơi chiến thuật theo lượt, vốn là thế mạnh của các game di động.

Theo đó, tựa game này sẽ ra mắt ở Hàn Quốc vào ngày 28/11 tới, sau đó sẽ là phiên bản dành cho thị trường Nhật vào đầu năm 2018. Chưa hết, phiên bản tiếng Anh dành cho thị trường phương Tây (Global) cũng sẽ xuất hiện vào khoảng quý 1 hoặc quý 2 năm 2018.

Blade and Soul 2
NCSoft bất ngờ công bố game di động Blade and Soul 2
Thật bất ngờ khi Blade and Soul 2 lại được định hình là một game di động chứ không phải game cài đặt trên PC giống phiên bản đầu nữa.

Đây là thông tin rất đáng mừng cho cộng đồng game thủ, kể cả các game thủ Việt bởi họ sẽ không phải chờ đợi quá lâu nữa. Thông thường game Hàn Quốc khi mở cửa ở quê nhà sẽ mất từ 1 đến 2 năm cho các phiên bản quốc tế. Chưa hết, Nexon cho biết họ sẽ cân nhắc phát triển thêm phiên bản dành cho các điện thoại thế hệ cũ với cấu hình thấp.

Game di động cực đẹp OverHit chuẩn bị ra mắt trong tháng 11 này

OverHit được phát triển bởi NATGames, sử dụng Unreal Engine 4 làm công cụ thiết kế đồ họa. Chính vì thế, OverHit có chất lượng đồ họa vượt trội so với phần lớn những tựa game di động khác. Mỗi nhân vật đều được thiết kế chi tiết như một game đỉnh cao trên PC. Kỹ năng của nhân vật có hiệu ứng đẹp mắt, và khi tung kỹ năng đặc biệt sẽ có một đoạn phim cắt cảnh vô cùng hoành tráng.

Game di động cực đẹp OverHit chuẩn bị ra mắt trong tháng 11 này

Không chỉ thế, môi trường trong game cũng hoàn toàn là 3D thay vì một cảnh vẽ 2D nhạt nhẽo. Chúng ta sẽ thấy các kỹ năng tương tác với môi trường như một mũi tên làm lay động cây cỏ, hay phép thuật làm vỡ đất đá. Bù lại, game cũng nặng hơn khá nhiều nếu chạy ở chất lượng đồ họa cao. Hi vọng phiên bản cấu hình thấp của game sẽ giúp phần lớn game thủ có thể trải nghiệm được OverHit.

Như mọi game chiến thuật nhóm khác, việc thu thập nhân vật sẽ là điểm thú vị nhất trong OverHit. Có hơn 120 nhân vật để người chơi có thể tìm kiếm và mang vào đội hình của mình. Một số nhân vật cao cấp sở hữu kỹ năng vô cùng mạnh mẽ, cũng như cấp độ sao vượt trội so với các nhân vật khác.

Mọi thông tin về OverHit sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong thời gian tới.

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Vĩnh Hậu

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận