970x250

Game đấu tướng chiến thuật Tiếu Ngạo VNG chuẩn bị bùng nổ trong tháng 6

Tự tin xưng danh là tựa game online đấu tướng chiến thuật Kiếm hiệp Kim Dung số 1 tại Việt Nam, Tiếu Ngạo VNG có gì “hot”?

Trong giang hồ này, chỉ cần nơi nào có con người, là sẽ có ân oán
Có ân oán, là sẽ có giang hồ
Con người chính là giang hồ
Không ai có thể lui được…

Với Tiếu Ngạo VNG, đội ngũ sản xuất đặt vào tay người chơi những hoài bão và giấc mơ hành hiệp trượng nghĩa mà họ từng khao khát mỗi khi xem phim hay đọc tiểu thuyết. Tại đây, game thủ sẽ hóa thân thành một nhân vật vô danh bước vào giang hồ, trước mắt họ sẽ là thế giới đặc sắc kết hợp từ các tác phẩm nổi tiếng của Kim Dung như: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thiên Long Bát Bộ, Anh Hùng Xạ Điêu, Ỷ Thiên Đồ Long Ký,…

Tiếu Ngạo VNG

Tiếu Ngạo VNG thuộc thể loại nhập vai đấu thẻ tướng quen thuộc với hơn 80 cao thủ võ lâm và 100 bộ Võ Học, Nội Công thất truyền trên giang hồ. Đặc biệt, game thủ có thể tự do học võ và nội công tùy thích cho các tướng của mình, hứa hẹn sẽ cho ra những đội hình đầy biến hóa rất thú vị.

Tiếu Ngạo VNG

Trong suốt đoạn đường lĩnh hội tuyệt học võ công thượng thừa trên giang hồ, người chơi sẽ cân não khi chọn đi theo 2 hướng Chính – Tà. Gọi là cân não vì mỗi quyết định của bạn đều sẽ ảnh hưởng đến hướng đi của nhân vật sau này do định hướng cốt truyện hoàn toàn thay đổi. Thành bại như thế nào sẽ nằm trong tầm tay mỗi người, trở thành hiệp khách tiêu dao, võ lâm minh chủ hay ăn mày lang thang,… đều có thể trở thành kết cục của bạn trong tương lai.

Theo chia sẻ từ nhà phát hành thì Tiếu Ngạo VNG sở hữu hệ thống chiến đấu dựa trên chiến thuật bàn cờ độc nhất vô nhị. Đặc biệt các nhân vật khi sắp xếp đội hình chắc chắn sẽ rất khó nhọc vì game có sự kết hợp khá hay ho giữa các yếu tố: Khắc Tướng, Khắc Trận Hình, Khắc Võ Học, Khắc Ngũ Hành…

Tiếu Ngạo VNG

Bên cạnh các hoạt động quen thuộc như nhiều tựa game cùng thể loại là Tỷ Thí, Tranh Đoạt liên server đầy khốc liệt thì Tiếu Ngạo VNG còn tạo điểm nhấn với hệ thống chiến đấu cân bằng không tính lực chiến, không phân cao thấp mà chỉ dùng trí để đấu, đó được gọi là Giang Hồ Đấu Trí.

Thần Ma Mobile
Thần Ma Mobile – Game được đặt riêng dành cho người chơi Việt có gì “hot”?
Nhà phát hành SohaGame tự tin dùng 2 chữ “hoàn mỹ” khi nói về Thần Ma Mobile, một tựa game thuộc thể loại tiên hiệp sắp ra mắt.

Qua những hình ảnh đầu tiên, game thu hút bởi hình ảnh chibi sinh động dễ thương, các tướng mang diện mạo vừa quen vừa lạ khiến cộng đồng “xúc động đậy”, hoài niệm về tuổi thơ dữ dội gắn liền cùng các bộ phim nổi tiếng của Kim Dung như: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thần Điêu Đại Hiệp, Thiên Long Bát Bộ… Đó chính là những nguyên tố khiến người chơi khát khao được hóa thân anh hùng và hành hiệp trượng nghĩa như thế này.

Tiếu Ngạo VNG

Hiện game vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể mà chỉ úp mở sẽ bùng nổ trong tháng 6/2019. Hãy cùng chờ đón nhé!

Fanpape: https://www.facebook.com/tieungao.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/tieungaovng/

Đăng ký tham gia event ALAX để nhận được những phần quà công nghệ giá trị: http://bit.ly/309lSNF

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...