Game cung đấu 360mobi Mộng Hoàng Cung quá tải sau vài giờ ra mắt

Game mới 360mobi Mộng Hoàng Cung của VNG đã chính thức rộng cửa, đón chào hàng nghìn người tiến cung trong sáng ngày 29/8.

Tuy 10h00 game mới ra mắt nhưng người chơi đã chuẩn bị sẵn sàng từ rất sớm nên rất nhanh ngay sau đó, máy chủ đầu tiên của 360mobi Mộng Hoàng Cung đã quá tải trong vòng 1 nốt nhạc. Game thủ không ngừng “gào thét” yêu cầu nhà phát hành cho ra mắt thật nhiều máy chủ, thậm chí 10 máy chủ nữa cũng được để họ có thể thoải mái trải nghiệm game mà không vướng tình trạng giật lắc.

360mobi Mộng Hoàng Cung

Chỉ trong vòng chưa đến nửa ngày, VNG đã phải mở đến 6 máy chủ để chiều lòng các vị “chủ tử”. Tuy nhiên tình hình vẫn rất gay cấn khi lượng game thủ đăng nhập mỗi lúc một đông như vũ bão. Nhiều người dự đoán có thể trong hôm nay, 360mobi Mộng Hoàng Cung sẽ mở đến 10 máy chủ chứ chẳng chơi.

360mobi Mộng Hoàng Cung

Mang chủ đề cung đấu đặc sắc nên không quá khó để hiểu vì sao 360mobi Mộng Hoàng Cung lại được nhiều người quan tâm tham gia đến thế, nhất là ngay thời điểm mạng xã hội đang “hot” rần rần với 2 bộ phim Diên Hy Công Lược và Hậu Cung Như Ý Truyện. Rất nhiều fan cuồng phim đã tìm đến tựa game này để thỏa khát khao được một lần trải nghiệm cảm giác cuộc sống trong chốn cấm cung vương giả là như thế nào.

360mobi Mộng Hoàng Cung

Game thu hút người chơi ngay từ giao diện đăng nhập. Tại đây, bạn sẽ chọn lựa 1 trong 4 lớp nhân vật để hóa thân, bao gồm: Thượng Thực, Thị Vệ, Học Sĩ và Thượng Dược, mỗi nhân vật đều có sự phân chia giới tính nam – nữ hẳn hoi.

360mobi Mộng Hoàng Cung

Độc đáo ở điểm sau khi chọn được nhân vật mình yêu thích, game thủ sẽ tiếp tục được chọn gương mặt, kiểu tóc và thời trang tân thủ cho mình, tuy mỗi cái chỉ có 3 kiểu nhưng cũng khiến người ta thích thú.

360mobi Mộng Hoàng Cung

Mở đầu là cuộc trò chuyện gay gắt giữa Hoàng Hậu và Niên Quý Phi, sau đó dẫn đến cuộc chiến khốc liệt của 2 mỹ nhân đứng đầu hậu cung. Từ không gian trang hoàng cho đến màn thỉnh an đầy lễ nghi giữa các phi tần với hoàng hậu đều được phác họa chân thật, kèm theo đó có thêm giọng lồng tiếng cho mỗi nhân vật khiến người chơi như vừa được trải nghiệm game, vừa được xem một bộ phim cung đấu thực thụ.

360mobi Mộng Hoàng Cung

360mobi Mộng Hoàng Cung

Cốt truyện diễn ra liền mạch chính là điểm đặc sắc làm game thủ hoàn toàn không thể bấm qua nhanh mà từ từ đi theo từng diễn biến của mỗi một nhân vật. Cuộc chơi có vẻ ý nghĩa hơn là nhờ vào yếu tố độc đáo này. Thế nên trong ngày đầu tiên, ai nấy đều hoàn toàn không vội mà trải nghiệm trong tâm thế từ từ khám phá tất tần tật những điều bí ẩn trong hậu cung này.

360mobi Mộng Hoàng Cung
29/8 VNG ra mắt 2 game khủng, chơi gì cho ngầu?
Sáng ngày 29/8 sắp tới, nhà phát hành VNG đồng loạt cho ra mắt 2 tựa game di động là 360mobi Cờ Tỷ Phú và 360mobi Mộng Hoàng Cung khiến không ít game thủ phân vân.

Với giao diện hình ảnh 3D đẹp mắt đến từng chi tiết, 360mobi Mộng Hoàng Cung như đưa người chơi bước vào chốn cung đình đầy xa hoa phú quý mà tưởng chừng chỉ có trong phim. Nhìn chung, tựa game mới của VNG đã có 1 ngày ra mắt thành công với sự ủng hộ của hàng nghìn game thủ.

360mobi Mộng Hoàng Cung

360mobi Mộng Hoàng Cung

Để trải nghiệm thử game cung đấu đình đám này, bạn đọc có thể vào các trang sau để tải bản cài đặt.

Fanpage: https://www.facebook.com/360mobi.monghoangcung/

Group: https://www.facebook.com/groups/360mobi.monghoangcung/

twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...