Game chiến thuật Thiên Mệnh Tam Quốc SLG bất ngờ ra mắt người dùng Android

Thiên Mệnh Tam Quốc Mobile là dự án game điều binh khiển tướng từng được NPH SLG khu vực Hà Nội lên kế hoạch ra mắt cách đây nhiều tháng.

Thiên Mệnh Tam Quốc Mobile thuộc thể loại game SLG mang lối chơi đối kháng mạnh mẽ khi tất cả kết quả của trận đánh đều dựa trên khả năng tính toán và tài điều binh khiển tướng của người chơi. Tham gia vào game bạn sẽ được chọn 1 trong 3 thế lực là Ngụy – Thục – Ngô và bước đầu lập thành, chiếm đất, chiêu binh, phát triển, nâng cấp thành trì để gầy dựng thanh danh của bản thân.

Sau khi đã ổn định về mặt kinh tế, binh hùng tướng mạnh có sẵn trong tay, người chơi cần xua quân đi đánh thổ phỉ, tàn tướng hay các thế lực thù địch khác nơi bản đồ dã ngoại. Việc làm này giúp người chơi chơi thu hoạch thêm lượng lớn trang bị, tài nguyên hay mảng tướng để bổ sung cho sức mạnh tổng thể của mình. Bên cạnh đó bạn có thể thành lập bang hội, kết nạp đồng minh cùng công thành chiếm đất quân địch và đoạt chiếm thành chủ nơi bản đồ thế giới trải dài vô tận.

Đặc biệt tất cả những giây phút trải nghiệm với game đều được thể hiện qua lớp đồ họa 3D sắc nét, hiệu ứng hoành tráng. Từ hoạt cảnh chiến đấu, tạo hình nhân vật cho tới các bố cục ngoại cảnh, thành trì đều được phác họa chân thật. Qua đó cho người chơi có cảm giác tự do viễn chinh, đánh đông dẹp tây hết sức thoải mãi trên nền tảng di động.

Các tính năng đặc sắc của game:

+ Tham gia vào những trận quốc chiến vạn người. Tự do trảm đại tướng, đoạt quyền binh, lệnh thiên hạ.
+ Tái hiện hàng chục bản đồ lớn nhỏ, nơi diễn ra những trận đánh oanh liệt nhất lịch sử Trung Hoa.
+ Vạn người công thành chiến, tranh đấu không ngừng nghỉ.
+ Thống lĩnh thiên binh mãnh tướng, tài ba mưu sĩ sẵn sàng xông pha giết địch, hàng trăm danh tướng tùy nghi bạn sử dụng.
+ Khắc họa ngoại hình tướng cực chân thật sắc sảo với hệ thống kỹ năng đặc tả sức mạnh nổi bật.
+ Hệ thống trang bị đa dạng phong phú. Có những Bảo vật riêng giành cho những mãnh tướng và mưu sĩ nổi danh thiên hạ.
+ Thống lĩnh quân đội, chiến đấu realtime khiến cho người chơi phải liên tục động não, sử dụng chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng
+ Đa dạng trận hình, thoả sức kiến tạo lối chơi. Tự do áp dụng nghệ thuật dụng binh, tinh thông sách lược vào game.
+ Hệ thống duyên phận tướng độc đáo, kích duyên phối hợp gia tăng sức mạnh đội hình .
+ Hệ thống trang bị độc đáo, có kỹ năng riêng biệt. Thỏa sức thăng cấp và tiến giai khai phá sức mạnh nhân vật.

Tải game Thiên Mệnh Tam Quốc SLG cho Android – APK – IOS
Trang chủ https://tmtq.slg.vn/

Thiên Mệnh Tam Quốc

Thiên Mệnh Tam Quốc

7.5 trên 10 / 2 bình chọn