Game chiến thuật đệ nhị thế chiến Warpath chào đón game thủ Android

Với đề tài chiến tranh thế giới thứ 2 cùng lối chơi chiến thuật thời gian thực, Warpath là lựa chọn thú vị để đổi gió dành cho game thủ Android.

Được phát triển bởi Lilith Games (Studio phát triển AFK Arena) Warpath là dự án game chiến thuật thời gian thực hấp dẫn dành cho game thủ Android và iOS và dự kiến ra mắt trong năm 2021. Tuy nhiên cùng với việc mở cửa thử nghiệm, game thủ Android đã có thể trải nghiệm sớm và thưởng thức hầu hết những tính năng thú vị của game trước khi chính thức ra mắt vào năm sau. Với bối cảnh cuộc chiến tranh thế giới thứ hai đang diễn ra ác liệt nhất, game thủ sẽ vào vai một vị chỉ huy để xây dựng thế lực và đế chế của riêng mình và điều thú vị ở đây là bạn có thể là anh hùng hoặc gian hùng tùy vào cách điều binh khiển tướng của mình.

Thú vị hơn là game thủ sẽ đích thân điều động những sư đoàn thiết giáp hoặc bộ binh của mình để chiếm giữ và khai thác tài nguyên hoặc điều quân tấn công quân Phát Xít và những người chơi khác để cướp đi khí tài quân sự hoặc xăng dầu, nhu yếu phẩm và mở rộng địa bàn hoạt động của mình. Tuy nhiên mọi thứ sẽ dễ dàng hơn khi bạn chơi cùng đồng đội và tạo dựng nên một liên minh riêng để cùng phát triển (Giống liên minh khu Trục và phe Đồng Minh trong thế chiến thứ 2).

Game chiến thuật đệ nhị thế chiến Warpath chào đón game thủ Android

Game chiến thuật đệ nhị thế chiến Warpath chào đón game thủ Android

Theo ý kiến riêng của Mọt Lang Thang thì Warpath là một trong những trải nghiệm thú vị, đồng thời đem lại những hoài niệm thú vị khi có nhiều nét tương đồng với Red Alert ngày xưa. Hiện tại game vẫn trong quá trình thử nghiệm và còn một thời gian dài trước khi ra mắt vào năm 2021 nên game thủ sẽ có thêm nhiều thời gian làm quen trước khi quyết định try hard game hay không. Lưu ý hiện tại game chỉ mới thử nghiệm trên Android và game thủ chỉ có thể tải qua Google Play.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ronin

Tác giả

Độc tại dị hương vi dị khách Cô khổ phiêu linh không đoạn trường. Tiêu sái hào tình Mọt Lang Thang!!!

    1 Comment Added

    1. trangia Tháng Mười Một 11, 2020 | Trả lời

      đọc bài này làm mình tưởng đang đọc báo ở gamek

    Bình Luận