G2 Perkz ghét Yuumi tới mức mong Riot Games…xóa vị tướng này khỏi game!

Ngôi sao hàng đầu của Liên Minh Huyền Thoại châu Âu đã rất nhiều lần thể hiện sự ghét bỏ cô nàng mèo Yuumi rồi...

Với sự xuất hiện của Yone – anh trai “quốc tướng” Yasuo ở phiên bản 10.16 thì hiện tại trong Liên Minh Huyền Thoại đã có tổng cộng 150 vị tướng. Tất nhiên không có vị tướng nào là hoàn toàn cân bằng, và người chơi nổi tiếng châu Âu Luka “Perkz” Perković đã đưa ra lựa chọn về vị tướng anh ghét và sẽ chẳng nhớ chút nào nếu nó bị xóa khỏi Liên Minh Huyền Thoại – đó chính là cô mèo Yuumi.

G2 Perkz ghét Yuumi tới mức mong Riot Games...xóa vị tướng này khỏi game!

Chắc hẳn Perkz có nhiều kỉ niệm không vui với cô mèo này lắm…

Sau chiến thắng áp đảo của G2 trước MAD Lions, qua đó giành được một vé tham dự Chung kết Thế giới 2020 thì Perkz đã có đăng tải một video Q&A để chia sẻ đôi điều với fan hâm mộ, trong đó có phần nói về sự “đáng ghét” của Yuumi. “Tôi thực sự không thích Yuumi,” Anh thừa nhận. “Tôi có thể không bao giờ chán khi nói về Yuumi cùng sự khó chịu mà cô ta gây ra, và cả sự ngu ngốc đằng sau lối chơi của con mèo này nữa“.

G2 Perkz ghét Yuumi tới mức mong Riot Games...xóa vị tướng này khỏi game!

Sao Perkz không thử chơi Yuumi nhỉ?

“Tôi thực sự hy vọng rằng Riot đã nhận ra họ đã sai lầm thế nào khi tạo ra nó và sẽ xóa Yuumi khỏi Liên Minh Huyền Thoại.”  Ngôi sao đường giữa của G2 tiếp tục nhắn nhủ với Riot Games về việc…xóa Yuumi. Anh cũng cho rằng không có gì khó chịu hơn việc con mèo này cứ nhảy qua nhảy lại giữa những vị tướng khác, bám vào đồng đội và thả chiêu làm chậm đối thủ, trong khi chả ai làm được gì cô ta cả.


LMHT: Riot Games công bố thời gian thi đấu chính thức của CKTG 2020
LMHT: Riot Games công bố lịch thi đấu chính thức của CKTG 2020
Theo đó, lịch thi đấu của CKTG 2020 được công bố tại Hội Thảo Thể Thao Điện Tử hằng năm của Tencent, dự kiến diễn ra từ 25.9 - 31.10.

Thật không may cho anh chàng Perkz là tất nhiên Riot Games sẽ chẳng bao giờ đi xóa bỏ một vị tướng cả, nhất là cái tên vốn được đánh giá là thú vị trong lối chơi như cô mèo Yuumi. Tất nhiên nếu tiếp tục thể hiện được sự khó chịu trong các giải đấu cũng như các trận xếp hạng thì nhiều khả năng Yuumi sẽ phải nhận một vài lần chỉnh sửa sức mạnh trong tương lai. Kể từ khi ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại vào giữa năm 2019 thì Yuumi cũng đã bị Riot Games “sờ gáy“, nhưng có vẻ như chừng đó vẫn chẳng thấm tháp gì với sức mạnh và sự khó chịu tới từ lối chơi “dị biệt” của cô mèo này.

G2 Perkz ghét Yuumi tới mức mong Riot Games...xóa vị tướng này khỏi game!

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Steve

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận