Frostpunk: Khám phá những bản cập nhật “xài chùa” trong thời gian tới

Những game thủ Frostpunk sẽ tiếp tục được thử thách khả năng của mình trong thời gian tới, và quan trọng nhất các bản cập nhật này đều là 100% miễn phí.

Frostpunk – tựa game xây dựng thành phố và sinh tồn vừa ra mắt tháng trước có lẽ không xa lạ gì với cộng đồng khi nó được đánh giá rất cao về lối chơi cũng như phong cách độc đáo của 11 Bit Studios – những người đã tạo ra This War of Mine. Không những có lối chơi tuyệt hay, Frostpunk còn liên tục cập nhật các tính năng mới cho game thủ.

Frostpunk: Các mẹo nhỏ hữu ích khi bắt đầu game
Frostpunk là một game khá khó và phức tạp, do vậy người chơi cần phải tính toán kỹ từng nước đi nếu không muốn thua cuộc quá sớm.

Không để cho game thủ phải đợi lâu, 11 Bit Studios đã rất nhanh chóng công bố những bản cập nhật kế tiếp từ đây tới cuối năm, một điều tốt nữa là tất cả chúng đều MIỄN PHÍ hoàn toàn, game thủ sẽ không phải bỏ ra 1 xu nào cả.

Tổng cộng có 5 bản cập nhật được 11 Bit Studios giới thiệu, trải dài từ tháng 6 cho tới tận cuối năm 2018, bao gồm các thử thách mới, chế độ endless survival và các scenario mới, cụ thể gồm có:

Frostpunk

1. Survivor

Đúng như tên gọi của mình, chế độ Survivor có coi là một mức nâng cấp độ khó lên cỡ “Super Very Duper Hard” – dành cho những ai đã chinh phục Frostpunk một cách khổ dâm trọn vẹn hoàn toàn. Chế độ này sẽ thêm thắt “vài” thứ sẽ khiến cả những người chơi kỳ cựu cũng phải đổ mồ hôi hột, cái đầu tiên có thể kể đến là nhiệt độ thường trực sẽ hạ xuống mức âm 120 độ. Chế độ Survivor sẽ được cập nhật ngay trong tháng 6 này.

2. People & Automatons

Đây là tính năng cho phép người chơi được tùy chỉnh ngoại hình và tên gọi của các cư dân cũng như Automaton trong thành phố, trong tương lai Frostpunk có thể sẽ cho phép game thủ “tô màu” đến từng ngóc ngách trong thành phố, nhưng đầu tiên sẽ là “vọc bựa” dân cư và đám Automaton trước đã.

3. The Builders

Đây sẽ là bản cập nhật quan trọng nhất của Frostpunk – một màn chơi mới hoàn toàn, nếu bạn đã hoàn thành 3 chương trước thì hãy chuẩn bị cho một thử thách lớn hơn tiếp tục đi. Hiện tại 11 Bit Studios không tiết lộ gì thêm về nội dung của The Builders, nhưng chắc chắn nó sẽ là thứ đáng để trông đợi đấy.

Frostpunk

4. Endurance

Frostpunk là một game hay nhưng nhiều game thủ đề nghị nên có thêm một chế độ dạng Sand box hay endless để thử thách bản thân. Đáp lại điều đó 11 Bit Studios đã thêm chế độ Endurance cho những game thủ Hardcore muốn thử thách bản thân, game thủ cũng sẽ có thêm các lựa chọn tùy chỉnh trong quá trình chơi để khiến mọi thứ tuyệt vời hơn nữa.

5. Winter Snapshots

Frostpunk là một tựa game có phần hình ảnh cực kỳ độc đáo khi kết hợp các cỗ máy hơi nước trong thời tiết lạnh giá, đáng tiếc là nó không có chế độ Photo Mode để game thủ có thể bắt hết các khoảnh khắc đáng nhớ. Winter Snapshots ra đời để phục vụ điều này, giờ đây các bạn có thể quay khắp mọi ngóc ngách trong thành phố của mình để cho ra các shot ảnh đẹp nhất. 11 Bit Studios cũng nói ngoài việc bổ sung Photo Mode, bản cập nhật này sẽ có một bí mật khác dành cho game thủ.

Và tất nhiên đó chỉ mới là những bản cập nhật trong năm 2018 mà thôi, Frostpunk sẽ tiếp tục được nâng cấp nhiều hơn nữa trong năm 2019, mọi thông tin về tựa game này sẽ được Motgame tiếp tục cập nhật tới các bạn.

vuhoang

Tác giả

Nhấn vào cái profile ở trên để chơi game 18+...

    Đánh giá bài viết: