Friday The 13th: The Game trễ hẹn đến đầu năm sau

Friday the 13th: The Game sẽ phải trễ hẹn với cộng đồng game khi dự tính phát hành vào mùa thu năm nay sẽ được dời tới đầu năm sau, theo lời xác nhận của Gun Media và IllFonic hôm nay

. Để đền bù, game sẽ được bổ sung nhiều tính năng được phần lớn người chơi đòi hỏi, trong đó bao gồm cả chế độ chơi đơn.

Một số tính năng đề nghị khác của fan như bổ sung một nhân vật điều khiển mới, là một người máy thông minh tên Tommy Jarvis đến từ các phần phim Friday the 13th: The Final Chapter, A New Beginning Jason Lives, thêm map Crystal Lake’s Packanack Lodge. Tất cả những yêu cầu này đều đã và đang được đưa vào game.

Chúng tôi mong mọi người hiểu rằng quyết định trì hoãn này cũng vô cùng khó khăn với chúng tôi, nhưng chúng tôi tin rằng thành quả tốt đẹp sẽ xứng đáng hơn những điều không vui lúc này. Chúng tôi đã đọc được trên nhiều mạng xã hội rằng chế độ người chơi đơn và Tommy Jarvis là điều mọi người luôn mong mỏi, chúng tôi không thể làm lơ trước những yêu cầu của fan. Sau khi xem xét về đầu tư, chúng tôi rất vui mừng thông báo với mọi người rằng những điều đó sẽ thành sự thật và chúng tôi thậm chí còn đang làm cho tựa game trở nên tuyệt vời hơn thế nữa. Phải dời ngày phát hành là một điều đáng tiếc, nhưng sợ chờ đợi sẽ không còn lâu và những gì chúng tôi đem đến sẽ thỏa lòng fan nhiều hơn thế.” Wes Kelter, người đồng sáng lập Gun Media cho hay.

Friday the 13th vốn dĩ được gây quỹ tại Kickstarter. Dự án nhanh chóng cán mốc ban đầu là $700,000, sau đó đi tiếp đến con số $1.625 triệu trong mốc mở rộng để có chế độ chơi đơn.

Gun Media và IllFonic đã đăng tải lịch phát hành cho Friday the 13th, kéo dài tới hè năm sau.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ốp La

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận