Free Fire: Ngán ngẩm khi cộng đồng liên tục spam link khắp Facebook

Thậm chí cộng đồng Free Fire còn spam link ở những group và fanpage không liên quan đến tựa game khiến nhiều người khó chịu.

Mới đây, Garena vừa giới thiệu sự kiện sinh nhật 3 năm tuổi của Free Fire. Trong thời gian diễn ra hoạt động này, nhà phát hành sẽ gửi tặng hàng loạt món quà giá trị dành cho fan của tựa game sinh tồn này. Khởi đầu cho chuỗi sự kiện này là chia sẻ bài viết của Garena Free Fire, sau khi game thủ đã ‘nhiệt tình’ chia sẻ đủ số lượng yêu cầu thì mọi người chơi tại máy chủ Việt Nam đều được nhận những món quà khá ‘xịn xò’.

Free Fire: Ngán ngẩm khi cộng đồng liên tục spam link khắp Facebook

Nối tiếp sự kiện sinh nhật 3 năm tuổi của Free Fire, Garena đã có sự kiện share link để nhận trang phục vĩnh viễn Thích Thì Chơi. Điều kiện cũng khá đơn giản, người chơi chỉ cần đăng nhập vào trang https://freefire.ff.garena.vn để nhận 100 điểm khi đăng nhập game mỗi ngày. Nếu muốn kiến thêm điểm, người chơi có thể sao chép link mời và gửi cho bạn bè, trên fanpage và group… Với mỗi lượt nhấn link, người chơi sẽ nhận 50 điểm. Nếu thu thập đủ 1000 điểm, người chơi có thể ngay trang phục Thích Thì Chơi từ ngày 13.8 đến 19.8.

Ngoài ra mọi người cũng có thể giúp 5 chiến hữu khác nâng điểm bằng cách nhấn vào link mời của họ. Nếu đăng nhập trong 7 ngày, người chơi chỉ được 700 điểm và còn thiếu 300 điểm nữa mới có thể nhận được trang phục Thích Thì Chơi. Chính vì vậy họ cần phải nhờ người khác nhấn link của mình 6 lần mới đủ 300 điểm. Và thế là các fan hâm mộ Free Fire đã tìm mọi cách để thu hút người chơi khác giúp đỡ mình nhận thêm điểm.

Free Fire: Ngán ngẩm khi cộng đồng liên tục spam link khắp Facebook

Free Fire: Ngán ngẩm khi cộng đồng liên tục spam link khắp Facebook

Free Fire: Ngán ngẩm khi cộng đồng liên tục spam link khắp Facebook

Chỉ trong 1-2 phút ngắn ngủi đã có hàng loạt người spam link

Và thế là tình trạng spam link đã bắt đầu trên khắp các fanpage và group facebook liên quan đến Free Fire. Ban đầu mọi người còn dễ tính khi tình trang này chưa vượt kiểm soát. Nhưng càng ngày càng có nhiều người lạm dụng chia sẻ để spam comment vào tất cả các chủ đề, kể cả những chủ đề không liên quan.

Điều này khiến các fanpage và group facebook liên quan đến Free Fire đều bị spam link một cách không thương tiếc. Tất nhiên cũng có không ít fan sáng tạo trong việc mời người khác khi kiếm những hình ảnh ấn tượng để thu hút người khác nhấn vào link. Và tất nhiên những người khác cũng… không bỏ lỡ cơ hội khi liên tục spam link của mình trong những bài viết này khiến tình trạng ‘loạn link’ trở nên rối hơn.

Free Fire: Ngán ngẩm khi cộng đồng liên tục spam link khắp Facebook

Không chỉ diễn ra tại các group và fanpage Free Fire, những fanpage và group khác cũng bị spam link tràn lan. Kể cả những fanpage khác cũng phải lên tiếng về vấn nạn này và kêu gọi mọi người hãy giữ ‘liêm sỉ’ hạn chế share link để hình ảnh cộng đồng Free Fire không bị xấu trong mắt những người khác.

Tất nhiên trang phục miễn phí thì ai cũng cần, tuy nhiên việc spam link ở khắp mọi nơi khiến nhiều người tỏ ra khó chịu và cảm thấy mất cảm tình đối với cộng đồng Free Fire. Để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này, Garena đã đóng cửa bảo trì game vào ngày 12.8 để nâng cấp server và tung bản update Free Fire OB23: Trận bóng sắc màu để chuẩn bị cho chuỗi sự kiện sinh nhật 3 tuổi.

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Mikey

Tác giả

  7 Comments Added

  1. Bóngma Tháng Tám 14, 2020 | Trả lời

   Đó là do garena cả thui, chứ tụi này muốn đâu

   • Jinx sát thủ Tháng Tám 14, 2020 |

    Đồng ý là vậy nhưng nên gửi cho ai chơi ff thôi. Như vậy tạo ánh nhìn xấu về cộng đồng free Fire

   • Khách Tháng Tám 14, 2020 |

    Do garena???
    Mấy đứa ng ta chửi r vẫn còn spam link del biết nhục
    Còn garena chỉ mở sk thôi thì việc spam link liên quan đến garena chỗ nào
    Ngu còn sủ*

   • Ghjkcgghnnk Tháng Tám 14, 2020 |

    Trẩu dell biết j cũng nói

  2. Khách Tháng Tám 14, 2020 | Trả lời

   Garena làm như vậy để mở rộng tiếng vang của game nhưng phản tác dụng vcl

  3. GARENA FREE FIRE VIỆT NAM Tháng Tám 15, 2020 | Trả lời

   xin lỗi vì đã có sự cố to nhưng thế này chúng tôi xẽ khắc phục

  4. Quân Pubg Tháng Tám 19, 2020 | Trả lời

   Vì thế mà mình mới ghét Fre Fire

  Bình Luận