NULL

FRANKFURT MAJOR 2015: LOẠT TRẬN Ở BO3

EHOME hủy diệt VEGA.

image001

Kết quả trận đấu EHOME 2-0 Vega, với kết quả này EHOME đã tiếp tục vào vòng trong còn Vega phải khăn gói về nhà.

Trận đầu

Vừa mới bắt đầu trận, cả 2 đội đã có một pha combat trên top, BANE bên phía Vega bị focus và anh đã chọn một phương án rất thông minh đó là lao vào ngay bãi creep rừng để “tự sát”, nhưng thật không may cho Vega khi Winter Wyvern vẫn phải nằm xuống và First Blood dành cho EHOME.

Luna là một hero tương đối hiếm gặp trong dạo gần đây, nhưng đừng vì thế mà khinh thường. Xét về bên phía EHOME, khi LUNA lên được cho mình Assault Cuirass – không chỉ tăng được lượng giáp cho bản thân, nó còn có tác dụng gây trừ giáp kẻ thù, và việc đó tất yếu sẽ có lợi cho EarthShaker khi anh ấy có thể buff sát thương lên đến 400%.

image003

Bên cạnh Luna, một hero đáng chú ý khác lần đầu tiên xuất hiện trong Frankfurt Major – Abaddon. Kỹ năng Aphotic Shield của Abaddon rất hữu ích trong việc bao kê một hero nào đó.

Sau một pha Ultra kill đến từ CTY tại Roshan thì trận đấu được kép lại với chiến thắng dành cho EHOME.

Trận hai

image005

Một lần nữa First Blood dành cho Ehome, đó là một pha CTY giết MAg- với sự trợ giúp từ KAKA.

Trậm đấu diễn ra rất hấp dẫn với rất nhiều màn “ăn miếng, trả miếng” đến từ hai đội, nhưng bên phía của EHOME luôn dẫn đầu về bản Networth, và lượng vàng chênh lệch hơn 5.000 khi Roshan bị hạ gục. Lượng vàng chênh lệch đã lên đến con số 10.000 khi vừa mới 18 phút đầu tiên. Bộ đôi Tiny và IO bên phía Vega đã không thể ngăn cản nỗi EHOME với nhiều lần gank thất bại cũng như việc Buyback rất nhiều khiến bộ đôi này không thể có cho mình những trang bị cap cấp. Ehome tấn công bot lane bên phía Vega, cọc rắn của Shadow Shaman và DK dễ dàng hạ gục trụ, nhưng bên phía Vega không để yên,  họ đã phản công và giết được 3 mạng bên phía EHOME nhưng đổi lại là mạng của TINY.

Sau mạng Roshan thứ 2, EHOME thừa thắng xong lên và bên phía Vega đã phải thốt lên “GG” vào phút thứ 28 của trận đấu. Thất bại này khiến Vega đã bị loại khỏi giải Frankfurt Major năm nay, và còn Ehome sẽ đấu với người chiến thắng trong trận Unknown và LGD.

Unknown.xiu gục ngã trước LGD.

image007

Đội Unknown.xiu đã phải dừng chân tại Frankfurt Major sau thất bại 2-0 trước LGD.

Trận đầu

Ở lượt thi đấu thứ 3 của vòng đấu dưới là trận tranh hùng giữa 2 đội Unknown.xiu và LGD. Bên phía LGD đã chọn cho mình Templar Assassin cho Lu ‘Maybe’ Yao và Queen of Pain cho Liu ‘Sylar’ Jiajun, bên Unknown.xiu có cho mình carry là Shadow Fiend sẽ được cầm bởi Juan ‘Atuun’ Ochoa và Ember Spirit của Alonso ‘Kotaro’ Lion.

image009

Trận đấu diễn ra khá cân bằng, đến khi Tusk và Queen of Pain quyết định phá toan thế cân bằng đấy với những kỹ năng gây sát thương khá lớn của mình. Việc Templar Assassin có được Trap thì việc kiểm soát rune cũng như soi minimap rất dễ dàng, và Shadow Shaman của được cứ việc ôm lane mà push. Mặc dù Windrunner của Alexis ‘Greedy’ Ventura đã có một ngày thi đấu tỏa sáng nhưng vẫn không thể giúp Unknown lật ngược tình hình.

LGD ở trận đầu tiên họ chơi rất gắn kết, nên việc gank cũng như push của họ hầu như không hề thất bại, LGD push banh cả ba lane của Unknown.xiu đến khi Top là lane cuối cùng bị push thì trận đầu mới thật sự chấm dứt.

Trận hai

Trận thứ 2 sẽ là trận quyếnh định sự sống còn của Unknown.xiu tại giải Frankfurt Major năm nay. Ở lượt Ban/Pick Unknown đã quyết định chọn cho mình Templar Assassin cho Kotaro và Huskar cho Atuun trong khi LGD họ chọn Shadow Fiend cho Maybe và Phantom Lancer cho Sylar.


image011

LGD đã có khởi đầu khá tốt với việc giết được mạng bên phía Unknown khá sớm, và với áp lực từ LGD, Unknown đã thể hiện mình cũng không phải là dạng vừa, lượng chênh lệnh vàng và kinh nghiệm không bao giờ nghiêng và một phía quá lâu. Huskar và Templar Assassin là 2 đối thủ không đội trời chung trong trận đấu này. Với Shadow Fiend và Phantom Lancer của LGD sẽ rất khó chịu cho Huskar khi mà lượng damage của SF là không nhỏ cộng việc bóng của Phantom Lancer sẽ là một phiền toái thật sự cho Huskar lẫn Templar Assassin. Trong khi đó Rubick của Ztokel cũng có cho mình vài pha tỏa sáng, nhưng vẫn chưa đủ để giúp Unknown dẫn lợi thế. Một chiến thắng đầy thuyết phục của LGD trước đại diện đến từ Nam Mỹ Unknown.xiu, với chiến thắng này LGD đã thắng chung cuộc 2-0 và họ bước tiếp vào vòng trong với Ehome, trong khi Unknown đã phải nói lời tạm biệt tại đây.

 

Mineski đã bị loại, niềm hi vọng của Châu Á đã sụp đổ

image013

Mineski bị loại khỏi Frankfurt Major bởi thất bại 2-0 trước OG.

Mineski đã thua trong trận trước OG và họ được xếp hạng 9-12 chung cuộc với giải thưởng là $45.000.

Trận đầu

image015

Mineski thi đấu một cách cực kì bài bảng trong trận này, nhưng rất tiếc OG đã nắm được tẩy cuộc họ và hầu như Mineski đã không thực hiện được ý đồ ban đầu của mình đặt ra. Khi OG bắt được tẩy của Mineski thì họ đã chọn cho mình Bane và Slardar để có thể giết được càng nhiều mạng càng tốt trong thời kì đầu trận, và với việc Ember Spirit tịt ngòi thì Gyrocopter và Shadow Fiend của OG đã có được một khoảng trống để farm rất nhanh. OG đã gây áp lực rất tốt lên phía Mineski và họ nắm bắt cơ hội rất tốt để có thể kết thúc trận đấu đầu tiên trong vòng 27 phút.

Virtus Pro chiến thắng trước Alliance

image017

Với chiến thắng 2-0 trước Alliance, Virtus Pro đã lọt vào những đội top của giải.

Trận đầu

Alliance và Virtus Pro đã có một lượt ban/pick rất tốt khi cả 2 đều có chọn được những tướng quan trọng trong chiến lược của mình. Trong trận đấu thì bên Virtus Pro có vẻ lợi thế hơn so với  Alliance, Razor của Sergey ‘God’ Bragin farm rất xanh trong khi đó Brewmaster của ‘s4′ lại rất chật vật để có cho mình Blink Dagger. Bên phía Virtus Pro đã giết được khá nhiều mạng của Alliance và với Dragon Knight của illidanSTR họ dễ dàng phá được Range Barrack dưới lane bottom của Alliance, không thể khoang tay đứng nhìn Alliance đã trở lại một cách mạnh mẽ khi họ dâng cao đội hình và đã giết được vài thành viên bên phía Virtus Pro.

image019

Lượng kinh nghiệm và vàng giữa hai đội không chênh lệnh nhiều, mặc dù Doom của Henrik ‘AdmiralBulldog’ Ahnberg và Disrupter của Johan ‘Nuts’ Andersson đã có một màn trình diễn rất tốt nhưng vẫn không thể giúp Alliance khăn cản bước tiến của Virtus Pro. Virtus Pro đã giành chiến thắng trong lượt trận đầu tiên với sự toả sáng của Dark Seer và Ember Spirit.

Trận hai

Alliance bước vào trận thứ hai đã chọn cho mình nhưrng tướng tủ của họ, nhưng bên phía Virtus Pro cũng không phải vừa khi sở hữu cho mình bộ ba core hero Drow Ranger cho Illidan, Broodmother cho DKphobos và cuối cùng là Shadow Fiend cho God. Bên phía Alliance đã chia lane rất tốt khi đã khống chế Drow Ranger để hero này không có nhiều cơ hội để farm, và với Doom thì Broodmother chỉ là một con nhện bé nhỏ mà thôi.

image021

Bên phía Virtus Pro sở hữu 4 hero tay dài cùng với aura của Drow Ranger đã khiến cho Alliance nhiều phen lao đao. Alliance cũng đã có cho mình những khoảng khắc thăng hoa của bộ đôi Windrunner và Doom nhưng một lần nữa không thể giúp Alliance giành chiến thắng trước Virtus Pro. Tỷ số chung cuộc 2-0 Virtus Pro chính thức đi tiếp vào vòng trong và trực tiếp đối đầu với OG.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...