Fragments of Him: Câu chuyện về tình yêu, kí ức và hy vọng

Được phát triển và sản xuất bởi tân binh Sassybot, Fragments of Him là một tựa game có lối chơi dẫn truyện, sẽ làm người chơi ngập trong cảm xúc.

Nghành công nghiệp game đang từng bước chứng tỏ rằng, sẽ có nhiều game sẽ vượt mặt các phim ngắn về mặt nội dung lẫn các dẫn truyện. Trong Fragments of Him, người chơi sẽ sống với những cảm xúc vô cùng chân thật của Will, người yêu mới, người yêu cũ và bà ngoại của anh ấy. Tất cả những nhân vật ấy, đều sỡ hữu những mảnh ghép mang hình dạng khác nhau mà Will đã để lại cho họ.

Người chơi sẽ không thực sự chơi hoặc tương tác nhiều với các nhân vật trong game, tất cả những gì người chơi cần làm là nhấn vào người, đồ vật được tô sáng viền để mở ra suy nghĩ, lời thoại, hành động tiếp theo của nhân vật. Sẽ không quá khó khăn khi phải tìm và nhấn vào chiếc kệ sách duy nhất và được tô sáng trong căn phòng. Fragments of Him có thể chơi mà không cần đến bàn phím, nếu không quá gấp gáp, người chơi có trể trải qua tựa game này mà không cần đến phím Shift.

image003

Với đồ họa cũ và nặng nề, game sẽ không mang lại cho bạn cảm giác mãn nhãn cho người chơi. Dù có được tinh chỉnh với cấu hình cao nhất, game vẫn mang lại cảm giác góc cạnh và thô cứng. Âm thanh và lồng tiếng chính là điểm sáng của game, với những bản piano nhẹ nhàng, thay đổi theo cảm xúc. Phần lồng tiếng cũng được trau dồi, chăm chút, tạo cảm giác thân quen, gần gũi. Với gameplay để đọc và nghe lời thoại, lồng tiếng sẽ không làm bạn nhàm chán trong quá trình chơi game.

image005

Người chơi sẽ làm quen Will qua góc nhìn của những người yêu thương nên sẽ không lạ nếu người chơi cảm thấy gần gũi với anh ấy. Với cách tiếp cập một bức tranh với nhiều góc nhìn khác nhau, trò chơi đã hoàn thành với ý tưởng gốc của game. Ngoài ra, Fragments of Him còn khai thác được nhiều nguyên liệu từ game mà điện ảnh không có được đó là cách tiếp cận người chơi và để người chơi khai thác triệt để cốt truyện.

image007

Fragments of Him sẽ là một hành trình đầy ắp những tình cảm, suy nghĩ, cảm xúc mà người chơi sẽ gặp đâu đó trong cuộc sống. Will cũng sẽ để lại trong lòng người chơi những mảnh ghép khác nhau và hình thành nên anh ấy.

Giá của Fragments of Him hiện tại đang là 19.99$ tại Steam store – được cho rằng khá cao so với tựa game này. Đây là một tựa game gây ấn tượng bởi câu chuyện, âm nhạc và cảm xúc mà game mang lại, nên, nếu bạn muốn tìm đến một tựa game có tính nhân văn, giải trí và cảm xúc, Fragments of Him sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho một buổi chiều cuối tuần mát mẻ.

Tri Hải.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
Lady Montilyet

Tác giả

"What you claim not to know is merely what you've denied." - Queen of Hearts, Alice Madness Returns.

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận