Fortnite: Battle Royale Mobile – iOS test trước, Android cứ chờ đấy!

Thông báo mới cập nhật từ Epic Games cho thấy Fortnite: Battle Royale Mobile sẽ có các đợt thử nghiệm sớm và các fan Táo sẽ được chọn đầu tiên.

Epic Games, hãng sản xuất trò chơi Fortnite: Battle Royale vừa mở cửa trang đăng ký dành cho các fan của Fortnite: Battle Royale Mobile báo danh tham gia thử nghiệm tựa game này trước khi nó chính thức ra mắt. Trang đăng ký này hiện đang bị đóng để bảo trì nên có thể lúc này ấn vào bạn sẽ gặp thông báo lỗi.

Fortnite: Battle Royale Mobile

Theo Epic Games, Fortnite: Battle Royale Mobile sẽ có nhiều đợt thử nghiệm khác nhau dành cho cả 2 nền tảng di động iOS và Android. Tuy nhiên các fan Táo sẽ được thma gia chơi thử trước còn hệ Androdi sẽ phải chờ thêm vài tháng nữa. Hiện tại người dùng sở hữu đường truyền mạng ổn định và một trong các máy iPhone 6S/SE, iPad Mini 4, iPad Air 2, iPad 2017, iPad Pro, hoặc một thiết bị mới hơn của Apple chạy iOS 11 đều có thể đăng ký tham gia.

Fortnite
Những sự thật có thể bạn chưa biết về Fortnite – P1
IT'S DRAMA TIME BAE! Vâng, bài viết này hứa hẹn sẽ là "bàn yến tiệc" cho các mọt "drama" khi đào sâu về những câu chuyện xung quanh game Fortnite.

Epic Games sẽ lựa chọn và gửi thư mời kèm link download game về cho những người may mắn được chọn, kèm theo đó là các code có thể dùng để chia sẻ cho bạn bè. Những người “lọt sổ” đợt này vẫn sẽ có cơ hội tham gia các đợt sau vì nhà sản xuất sẽ tăng lượng người chơi tham gia lên liên tục nhằm mục đích thử tải máy chủ khi tình hình sẵn sàng.

Fortnite: Battle Royale Mobile

Nhà sản xuất cũng cho biết Fortnite: Battle Royale Mobile cũng sẽ giống như những phiên bản game hiện tại đang hoạt động trên PC, Xbox One, Playstation 4. Sẽ có 100 người chơi trong một trận và có cùng gameplay, cùng các bản đồ, cùng kiểu cập nhật hàng tuần quen thuộc. Epic cũng viết trên diễn đàn của game rằng: “Chúng tôi tin rằng đây chính là tương lai của làng game. Cùng một game có thể chơi trên mọi nền tảng với chất lượng đồ họa và game play của Console. Có thể chơi ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn.

Song song đó, Epic Games cũng hé lộ Fortnite: Battle Royale Mobile cũng sẽ có chức năng chơi đa nền. Nó có thể chơi cùng với các phiên bản của Playstation 4, Xbox One, PC, Mac, iOS và cả Android và đặc biệt là cùng một tiến trình. Nghĩa là tài khoản của bạn sẽ dùng được trên tất cả mọi nền tảng và các chỉ số được giữ nguyên không cần phải cày lại từ đầu khi đổi nền tảng chơi.

Fortnite: Battle Royale Mobile

Đặc biệt, người chơi có quyền bật/tắt chế độ chơi đa nền. Nghĩa là nếu bạn không muốn chơi cùng những người chơi ở nền tảng khác bạn vẫn có thể chơi “nội bộ” với người chơi của nền tảng hiện tại một cách chủ động.

Tiếp sau PUBG, Fortnite: Battle Royale đang hứa hẹn sẽ là một hiện tượng bùng nổ tiếp theo. Trong khi PUBG đang có dấu hiệu chững lại và cực kỳ vất vả chống chọi với vấn nạn hack cũng như bug game thì Fortnite: Battle Royale đang tăng nhanh ảnh hưởng của mình cả về lượng người chơi (vượt mặt PUBG với 40 triệu người chơi) lẫn thời lượng xem trên Twitch. Họ đang là một kẻ đuổi theo rất ngoan cường và khoảng cách với PUBG đang được rút ngắn ngày càng nhanh.

Khỉ Nâu

Tác giả

Người hiếm hoi trong team cày 3 tiếng bắn súng FPS mà không than chóng mặt (^_^)

    Đánh giá bài viết: