NULL

Hãng xe Ford lên tiếng xin lỗi cha đẻ Firewatch vì ăn cắp bản quyền

Một bức ảnh trong game firewatch có thể tìm thấy ở bất kì đâu trên google hoặc các trang tải hình nền đã được hãng xe Ford dùng để làm hình nền quảng bá cho sự kiện giảm giá xe hơi lớn nhất trong hè của hãng này. Điều này đã được Campo Santos nhanh chóng phát hiện và đăng tải trên trang Twitter của mình. Bức hình nền được dùng để quảng cáo game bằng cách nào đó đã trở thành hình nền quảng bá cho sự kiện giảm giá Ford Freedom.

P827DrfJ6y5UaWH6sbThSj

Thay vì phản ứng dữ dội về vấn đề bản quyền, Campo Santo đã phản ứng thú vị như sau.

1111

“Chào mừng đến với sự kiện Quirk Ford Freedom Sales nơi thậm chí sẽ tự do khỏi các thứ như “bản quyền” hay “vi phạm!” cùng với link dẫn đến Poster sự kiện Freedom Sale của Ford

Đáng lại lời cáo buộc này, lãnh đạo của Ford đã lên tiếng xin lỗi về vấn đề này và xác nhận vụ bê bối này không liên quan đến hãng xe hơi Ford.


2222

“Ford đã không có bất kì mối quan hệ nào với việc tạo ra quảng cáo cho xe Ford. Chúng tôi rất tiếc về lỗi này và muốn xin lỗi về vấn đề này. @campsanto”

Đồng thời, Campo Santo cũng trả lời ngay tại status của Quirk Auto Dealers “@Ford Cảm ơn! Không làm khó :) “

Giải thích thêm về vấn đề này, hình ảnh này đã được lấy từ trang web tải hình nền widewallpaper, một trang đăng tải hình nền với không có bất kì hình thức bảo vệ bản quyền hay tác giả tạo ra hình ảnh này. Cái kết có hậu đã được dàn xếp giữa Camp Santo và Quirk Ford, tuy nhiên, việc này cũng cảnh báo mọi người về việc bảo vệ quyền tác giả hay bản quyền.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...