FNC Selfmade: “Tôi khá chắc mình là một trong những người đi rừng xuất sắc nhất từng đại diện cho khu vực Châu Âu tại CKTG”

Selfmade và Fnatic đang hừng hực khí thế sau khi đánh bại GEN - một đại diện của khu vực Hàn Quốc...

Ngôi sao đi rừng trẻ tuổi của Fnatic Oskar “Selfmade” Boderek không thể giấu được sự tự tin sau khi đội tuyển Á Quân LEC kết thúc giai đoạn lượt đi vòng bảng với chiến thắng thuyết phục trước đại diện tới từ Hàn Quốc GEN. Anh đang được coi là một trong những tài năng sáng giá nhất của khu vực châu Âu. Lối chơi đi rừng hổ báo đi kèm phong độ ổn định giúp cho Selfmade đang trở thành nhân tố gánh đội đối với Fnatic ở thời điểm hiện tại. Và nhận định kể trên không chỉ tới từ cánh báo chí hay các chuyên gia, mà chính Selfmade cũng cho rằng mình là một trong số những người tốt nhất để đại diện cho châu Âu ở kỳ Chung kết Thế giới lần này.

FNC Selfmade:

Selfmade đang thăng hoa cùng Fnatic

Selfmade cho biết cách chơi của tập thể Fnatic đã giúp đề cao hơn vai trò của anh ấy trong khu vực rừng, đặc biệt là người chơi hỗ trợ Zdravets “Hylissang” Iliev Galabov với quân bài hổ báo Leona đường dưới – một trong những yếu tố then chốt giúp Fnatic đánh bại GEN theo quan điểm của Selfmade. “Khi Hylissang gọi tôi để tiếp tục băng trụ đối với Ruler một lần nữa khi anh ấy dịch chuyển từ nhà ra, tôi đã nói rằng‘ OK thôi, hãy làm nó thật vui nào ‘”, Selfmade nói. “Đó là một trận đấu khá thú vị, tôi đã cười rất nhiều, cảm thấy thích thú với nó và giờ tôi chỉ hạnh phúc với chiến thắng”. Lối chơi này hiện đang khá phù hợp với Fnatic, đặc biệt là khi meta Liên Minh Huyền Thoại hiện tại tương đối đề cao vai trò của người chơi đi rừng.

FNC Selfmade:

Fnatic đang có nhiều cơ hội để vượt qua vòng bảng

Tuy nhiên bên cạnh ước mơ chinh phục chức vô địch thế giới, Selfmade còn tới đây với mong muốn thể hiện tài năng thực sự của mình trong khu rừng và tầm ảnh hưởng to lớn của mình đối với đội từ một vị trí có thể nói là trọng yếu trong Liên Minh Huyền Thoại. Anh chia sẻ: “Tôi khá chắc mình là một trong những người đi rừng xuất sắc nhất từng đại diện cho Châu Âu tại Chung kết Thế giới. Tôi không muốn mình nghe có vẻ tự phụ nhưng điều đó dựa trên kinh nghiệm của tôi.”


CKTG 2020: SofM đãi Team Liquid món đặc sản 'rừng Việt Nam' với trình độ vượt trội
CKTG 2020: SofM đãi Team Liquid món đặc sản 'rừng Việt Nam' với trình độ vượt trội
Với chiến thắng này, Sofm đã giúp cửa lọt vào vòng trong của Suning tại CKTG 2020 sáng hơn bao giờ hết và tất nhiên cũng khiến fan Việt Nam rất tự hào.

Fnatic hiện đang có cho mình 2 trận thắng và 1 trận thua tại bảng C. Họ sẽ thi đấu lượt về vòng bảng vào chiều ngày 10/10 tới đây, cạnh tranh vé đi tiếp với GEN, LGD Gaming và phần nào đó là cả TSM nữa, dù đại diện Bắc Mỹ đã thua trắng cả 3 trận lượt đi.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Steve

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận