FlyQuest hoàn thiện đội hình LCS với cái tên PowerOfEvil!

Với sự góp mặt của PowerOfEvil vào đội hình chính thức thay cho Pobelter, liệu đội hình này của FLY đã đủ mạnh cho LCS mùa Xuân 2020?

Vậy là sau khi người chơi kì cựu Eugene “Pobelter” Park thông báo trên Twitter rằng sẽ không chơi tại LCS ở mùa Xuân 2020 mặc dù vẫn còn thời hạn HĐ tới cuối năm 2020 với FlyQuest thì đội tuyển này đã công bố bản hợp đồng mới để thay thế vị trí của Pobelter. Cái tên được ban lãnh đạo FlyQuest “chọn mặt gửi vàng” chính là Tristan “PowerOfEvil” Schrage, người ở mùa giải 2019 chơi cho Counter Logic Gaming.

FLY 2020

PoE trong màu áo Counter Logic Gaming

Trong màu áo FlyQuest, PoE sẽ tái ngộ với người đồng đội cũ Lee “IgNar” Dong-geun, cũng mới chuyển tới FlyQuest từ Schalke 04. Cả hai từng cùng nhau thi đấu ấn tượng ở Misfits Gaming, lọt vào đến Tứ kết Chung kết Thế Giới 2017 trước khi bị đánh bại bởi SKT T1. Sau thành công năm 2017 thì PoE đã quyết định rời châu Âu để đến thi đấu tại Bắc Mỹ. Tuyển thủ sinh năm 1997 chơi cho Optic Gaming ở mùa giải 2018, và chuyển sang CLG đầu năm 2019. Ngoài PoE IgNar, đội tuyển FlyQuest cũng đã xác nhận các tuyển thủ Omran “V1per” Shoura, Lucas “Santorin” Tao Kilmer Larsen và Jason “WildTurtle” Tran sẽ tiếp tục gắn bó với đội trong mùa giải tiếp theo.

FLY 2020

IgNar sẽ tái ngộ PoE tại FLY

Ngoài việc đón các thành viên mới thì FlyQuest trước đó cũng nói lời chia tay với một số cái tên. Đầu tiên là HLV trưởng Gabriel “Invert” Zoltan-Johan, hiện đã được thay thế bởi Anand “Curry” Agarwal, trước đây là trợ lí cho Invert. Tiếp đó là người chơi hỗ trợ Kim “Wadid” Bae-in, người gia nhập đội tuyển ở giữa giải đấu mùa Hè. Wadid mới đây cũng đã tuyên bố trên Twitter rằng có thể sẽ không thi đấuLCS mùa Xuân 2020.

CHÍNH THỨC: 100T hoàn thiện đội hình cho LCS 2020 với đường giữa...vô danh tới từ khu vực châu Đại Dương!
Với Tommy “ry0ma” Le ít danh tiếng được tuyển vào vị trí đường giữa, liệu dàn tuyển thủ mới này có giúp 100T thăng hoa ở LCS mùa Xuân 2020 không?

FlyQuest đã thi đấu khá tốt ở giai đoạn mùa Xuân 2019 với thành tích 9-9, nhưng lại sa sút không phanh ở giai đoạn mùa Hè khi chỉ có được kết quả 5-13. Ban lãnh đạo của đội hi vọng rằng với sự cải tổ cả về vị trí HLV cũng như đội hình thi đấu thì FlyQuest sẽ có được thành tích tốt hơn ở mùa giải 2020.

Xạ thủ Sangyoon của HLE tuyên bố giải nghệ khi mới 23 tuổi!

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
Steve

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận