Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Flame: Tôi hài lòng với đội tuyển hiện tại, và cơ hội để tham dự CKTG vào năm sau

Có vẻ Flame cũng đã hài lòng với một vị trí “dưỡng già” tại Bắc Mỹ, và biết đâu anh ta cũng sẽ giống như Impact khi sẽ đưa Immortals tới CKTG 2017.

 

Khi cùng với Immortals tham dự IEM Gyeonggi, Flame đã đặt kỳ vọng rất nhiều vào các đồng đội mới tại Bắc Mỹ. Sau chừng đó năm thi đấu chuyên nghiệp, Flame tự tin mình vẫn là một trong những người đi đường trên tốt nhất, cũng như nhận ra được tiềm năng của Immortals trong mùa giải tới. Tuy phải chịu dừng bước trước đương kim Á quân thế giới Samsung Galaxy, nhưng Immortals vẫn là một đội tuyển với các nhân sự mới đầy tham vọng.

Cùng với Impact và Ssumday, Flame sẽ là tuyển thủ đường trên Hàn Quốc thứ 3 xuất hiện tại LCS Bắc Mỹ. Sự có mặt của họ sẽ là đối trọng lớn cho các đội tuyển trong mùa giải tới, cũng như giúp tăng chất lượng của LCS Bắc Mỹ lên sau khi Huni rời đi.

“Tôi nghĩ sẽ dễ dàng hơn khi tập luyện cùng những người đồng hương ở đường trên, tại LCS Bắc Mỹ có rất nhiều tuyển thủ giỏi. Nếu tôi có thể giữ được phong độ ổn định, mọi việc sẽ khá hơn vào năm sau.”

flame-immortals

Một trong những vấn đề lớn nhất của các tuyển thủ ngoại quốc luôn là rào cản ngôn ngữ, trong một tựa game đòi hỏi tính chiến thuật và phối hợp như LMHT, đây có thể là điểm yếu chết người của các đội tuyển có ngoại binh.

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Flame chưa từng chơi cho 1 đội nói tiếng Anh trước kia, nhưng anh ta tin rằng nỗ lực của bản thân có thể xóa đi điều này. Khi còn học ở trường trung học Busan, Flame cũng đã có học một chút tiếng Anh cơ bản.

“Trình độ Anh ngữ của tôi chỉ ở mức trung bình mà thôi, tôi nghe và nói không tốt cũng như sử dụng ngữ pháp còn sai rất nhiều, vì thế có rất nhiều thứ cần cố gắng. Nhưng theo một số người, tiếng Anh của tôi cũng tốt hơn khá nhiều tuyển thủ Hàn Quốc khác thi đấu ở nước ngoài.”

Immortals được kỳ vọng sẽ là một đội tuyển mạnh thực sự ở LCS Bắc Mỹ mùa tới, bên cạnh TSM, Cloud9 hay CLG. Họ đã có 1 năm 2016 khá thành công khi liên tục đứng nhất ở vòng bảng, nhưng lại thất bại tại vòng playoff và không thể có 1 chiếc vé đến với CKTG. Với sự góp mặt của Flame, Immortals được kỳ vọng sẽ có thể phá cái dớp này, để trở thành một đội tuyển ông lớn thực sự của Bắc Mỹ.

Theo: CCQ

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...