NULL

Five Nights at Freddy’s trở thành game nhập vai

 

Tựa game kinh dị từng làm thót tim cộng đồng let’s play và người xem sẽ không làm tiếp phần 5.

Khởi đầu là một mini game độc lập, Five Nights at Freddy’s nhanh chóng nổi lên nhờ vào làn sóng let’s play. Nội dung đơn giản đặt người chơi vào vai bảo vệ của quán pizza Freddy’s, sử dụng camera để quan sát những con mascot bị ma ám và đóng cửa trước khi chúng tràn vào phòng,  với mục tiêu là sống sót đến 6 giờ sáng. Yếu tố kinh dị giật mình của game vô cùng thích hợp để làm những video clip phản ứng vui nhộn và nhanh chóng được cộng đồng hưởng ứng. Tác giả của game cũng không ngờ rằng series này sẽ kéo dài tới 4 phần.

five-nights-at-freddys-demo-07-700x393

Vào ngày 15/9 vừa qua, Scott Cawthon – tác giả của series game – đã post lên Steam về dự định kết thúc FNaF tại đây và chuyển qua làm một tựa game nhập vai dựa theo FNaF, được đặt tên là FNaF World.  Trong đó, người chơi sẽ được điều khiển các nhân vật trong series FNaF, bao gồm cả những phiên bản classic, phantom và nightmare.

Tuy bản chơi thử sẽ không kịp tung ra vào Halloween do game vẫn đang trong giai đoạn phát triển, Scott cho biết FNAF World sẽ sớm được phát hành miễn phí trên cả PC, Android và iOS.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...