Final Fantasy Brave Exvius mở khóa tướng 7 sao cùng nhân vật mới

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng giới hạn tướng 6 sao của Final Fantasy Brave Exvius cũng đã được NSX gumi gỡ bỏ trong bản cập nhật mới nhất Final Fantasy Brave Exvius mở khóa tướng 7 sao.

Thật không may, chẳng phải vị tướng nào trong Final Fantasy Brave Exvius cũng có thể đột phá mức giới hạn đã kềm chế bọn họ trong nhiều năm qua. Theo công bố từ NSX chỉ một số unit nhất định như Lightning, Dark Knight Cecil, Luneth, Orlandeau, Gilgamesh, Olive, Seabreeze Dark Fina, Dark Fina, Wilhelm, Marie, Ramza và Delita mới có thể đạt mức 7* thông qua một số điều kiện cũng như nhiệm vụ nhất định.

Nếu vẫn còn chưa quên bài học đau thương cũng như phong cách đào hố khiến người người sục sôi, nhân thần cùng phẫn nộ của gumi khi mở khóa giới hạn từ 5 lên 6* hẳn game thủ nên biết khả năng để một unit thăng cấp lên 7* sẽ không đơn giản chút nào. Một vài nguyên liệu mà cách thực đạt được khó bằng lên trời khi khiêu chiến boss hay tỉ lệ rơi ra vô cùng thấp? Hay vẫn là những sự kiện đặc biệt chỉ xuất hiện trong một vài thời điểm nhất định trong năm? Rất khó để nhận định chiêu trò mà gumi định sử dụng lần này trong cập nhất mới của Final Fantasy Brave Exvius.

Tuy nhiên thay vì vẫn còn đang phân vân không quyết định được nên lựa chọn unit nào để nâng cấp lên 7* chư vị game thủ hãy mạnh tay giữ chặt bóp tiền của mình đi ạ. Vâng, là giữ chặt hầu bao bởi song song việc cập nhật tướng 7*, gumi còn nhanh chóng tung thêm sự kiện tiêu phí đi kèm khi cho phép game thủ quay gacha để sở hữu các thành viên từ SeeD, biệt đội chiến binh tinh nhuệ đến từ học viện Balamb Garden trong FFVIII gồm SquallZell. Tất nhiên với vai trò của một cặp tình nhân tiêu biểu, đi đâu cũng không thể cách xa và khiến cho người ta mác ói, người đẹp đa nhân cách Rinoa cùng con cẩu Angelo (có lẽ) cũng sẽ xuất hiện trong đợt featured summon này.

Xenogears và Final Fantasy VII - Đâu là JRPG hay nhất mọi thời đại?
Xenogears và Final Fantasy VII - Đâu là JRPG hay nhất mọi thời đại?
Một bài viết tâm huyết từ một fan của cả 2 tựa game Xenogears và Final Fantasy VII, Mọt game xin trích dẫn giới thiệu đến bạn đọc.

Để build đồ cho nhóm nhân vật đến từ thương hiệu Final Fantasy VIII, phụ bản dành riêng cho bọn họ cũng được mở cửa tương tự những lần xuất hiện của các icon trước đây với các loại vũ khí và trang bị cực khủng nhưng nếu chỉ chơi game không nạp tiền, bạn đừng mang quá nhiều hy vọng sẽ kiếm chác được gì từ các dungeon đặc biệt dành cho dân nhà giàu này. Gacha nhân vật và dungeon của FFVIII sẽ chính thức ra mắt người chơi vào ngày 8/8/2018.

Nếu như bạn chưa biết thì Final Fantasy Brave Exvius là tựa game mobile do hãng phát triển Brave Frontier – gumi và Square Enix phối hợp sản xuất. Bên cạnh phần nội dung lối chơi có nhiều nét tương đồng với Brave Frontier khi đưa game thủ tới với trải nghiệm khám phá các bản đồ và hầm ngục, chinh phục nhiều thử thách chiến đấu thì đặc điểm nổi bật thu hút sự quan tâm chú ý chính là chất lượng đồ họa.

Final Fantasy Brave Exvius mở khóa tướng 7 sao cùng nhân vật mới

Như đã nói ở trên, sự khác biệt lớn nhất giữa Final Fantasy Brave Exvius và những sản phẩm cùng thể loại là việc được đánh giá là sản phẩm JRPG truyền thống đích thực với sự góp mặt của những huyền thoại một thời. Bạn đọc hẳn sẽ có quyền hy vọng gặp lại những Cloud Strife, Squall Leonhart, Zack Fair, Tidus hay Cecil Harvey… Và chắc chắn tân binh mới này sẽ không phải là một phiên bản khác của Brave Frontier mà hoàn toàn riêng biệt.

Hình ảnh trong Final Fantasy Brave Exvius được nhào nặn dưới bàn tay tài hoa của họa sĩ nổi tiếng Yoshitaka Amano, ông đã từng thổi hồn vào rất nhiều nhân vật trong series Final Fantasy trong quá khứ. Quả thực, trò chơi này thực sự là một kiệt tác thành công khi dễ dàng cán mốc 1 triệu lượt tải về trong vòng 5 ngày. Ngoài sự hấp dẫn được mang tới từ hãng Square Enix và sự nổi tiếng của Final Fantasy thì chất lượng tuyệt vời của trò chơi cũng rất đáng được chú ý.

Có thể nói Final Fantasy Brave Exvius thiên về nét hoài cổ và những giá trị giải trí xưa cũ từ lối chơi cổ điển cho tới đồ họa pixel. Game giống như sự hồi sinh của thời kì huy hoàng nhất của làng game JRPG những năm 80-90.

Doãn đại hiệp

Tác giả

~!@#$%^&*()_+

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...