NULL

Final Fantasy XII: The Zodiac Age sẽ phát hành cho PS4 vào năm sau

Sau nhiều tin đồn tựa game Final Fantasy XII sẽ là tựa game tiếp theo của Square Enix được làm lại thành phiên bản HD. Hôm nay Square Enix đã chính thức xác nhận bản Remake này và đồng thời trung trailer của Final Fantasy XII Remake: The Zodiac Age. Tựa game này sẽ được phát hành vào năm 2017 dành riêng cho hệ máy console PS4. Tuy nhiên, với số tựa game thuộc dòng Final Fantasy có mặt trên cửa hàng điện tử Steam, Final Fantasy XII: The Zodiac Age rất có thể sẽ có mặt trên Steam cũng như PC.

Trailer Final Fantasy XII: The Zodiac Age giới thiệu thế giới tưởng chừng như quen thuộc của Final Fantasy XII một cách lộng lẫy cùng với những Cutsencen và gameplay của game. Đồ họa của Final Fantasy XII The Zodiac Age không được cải thiện đáng kể từ The Lighting Return: Final Fantasy XIII. Final Fantasy XII The Zodiac Age được giới thiệu với ngôn ngữ tiếng Anh và cả giao diện chiến đấu. Những thông tin khác về việc hỗ trợ song ngữ phụ đề – lồng tiếng trong game vẫn chưa được xác nhận.

HUZZpM6Zhejkya5cTerroC-650-80


Tựa game Final Fantasy XII The Zodiac Age vẫn chưa chính thức phát hành, tuy nhiên người chơi có thể chơi trước tựa game này trên PC với đồ họa 4K với giả lập PS2 và đương nhiên là phiên bản Final Fantasy dành cho PS2. Đây không phải là tựa game mới, và cũng là tựa game tiếp theo được làm lại thành phiên bản HD sau Final Fantasy. Cho tới năm sau, Final Fantasy XII sẽ tạo được độ nóng đủ để game thủ thế giới muốn sở hữu tựa game này một lần nữa. Riêng bạn, bạn đã chuẩn bị cho Final Fantsy XII Zodiac Age chưa?

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...