NULL

[Fate/Grand Order] Tổng hợp sự kiện tháng 7 và sơ lược về Camelot

 

Chương mới nhất của thiên anh hùng ca Fate/Grand Order sẽ ra mắt vào tháng 7 này, và được coi là một sự kiện lớn do nó diễn ra vào thời điểm đã được tiên đoán trước trong cốt truyện ban đầu, và cũng đúng vào thời điểm game sắp kỷ niệm 1 năm ra mắt.

Như tên gọi, Camelot đặt bối cảnh ở quê hương của Artoria Pendragon, với sự quay trở lại của 4 Hiệp Sĩ Bàn Tròn từng theo phò tá Artoria lúc cô còn giữ ngai vị.

Camelot_Banner

Theo trailer, ta có thể nhận ra 4 gương mặt quen thuộc – Gawain, servant class Saber và cũng là người đóng vai vua Arthur khi Artoria giấu kín giới tính thật của mình; Lancelot, servant class Saber, với nguyên dạng trước khi anh bị vấy bẩn bởi thù hận và biến thành Berserker; Bedivere – hiệp sĩ trung thành đã ở bên Artoria lúc cô lìa trần và Tristan (phỏng đoán) – người đã rời bỏ cô vì cho rằng nhà vua không hiểu được tấm lòng của người dân.

Camelot_Lore

Bên cạnh 4 Hiệp Sĩ Bàn Tròn, còn có sự xuất hiện của Anh Linh class Assassin Cursed Arm Hassan trong một mạch truyện song song diễn ra tại Ai Cập. Chúng ta có thể thấy 2 Anh Linh với hình dạng có thể được phỏng đoán là CleopatraRamses Đệ Nhị (Ozymandias). Điều này khiến người ta phải nghĩ đến một cuộc đụng độ giữa Gilgamesh và Ozymandias sẽ như thế nào khi một người được gọi là ‘Vua của các Anh Hùng’, còn một người nổi danh với biệt hiệu ‘Vua của các đế vương’.

tumblr_o9wgw1YYON1s4b1k6o3_540

Ngoài ra, sự quay lại của Caster Sanzo (Tam Tạng) cũng khiến người chơi hồ hởi dù mới chia tay cô không lâu sau sự kiện Tây Du vừa rồi.

  • Sự kiện triệu tập Minamoto no Yorimitsu và Ibaraki Douji (7/7 – 25/7)

servant_details_05_ep2yh

Những game thủ đang than phiền vì sự kiện Ibaraki Douji bây giờ đã có thể ăn mừng với sự kiện mới nhất, cho phép triệu tập 2 servant class Berserker là Ibaraki Douji (4 sao) và Minamoto no Yorimitsu (5 sao) cùng 1 servant class Assassin 3 sao là Fuuma Koutaro. Cùng thời gian này, khả năng triệu tập ra các servant là KiyohimeUwakamaru cũng sẽ tăng lên.

servant_details_01_nr2gg servant_details_02_ufwmx fuuma

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...