Fatal Frame 2: Crimson Butterfly và các kết thúc kì lạ của nó

Có tới 6 cái kết thúc trong Fatal Frame 2: Crimson Butterfly, một con số có thể coi là rất lớn với thể loại game kinh dị khi nó bao quát toàn bộ các diễn biến có thể diễn ra trong game – bao gồm cả good lẫn bad ending. Mặc dù vậy thì không hiểu sao số lượng bad ending lại nhiều hơn hẳn good ending, cũng như hầu hết chúng đều để lại ám ảnh lớn trong tâm trí người chơi.

Cốt truyện Fatal Frame II: Crimson Butterfly: Song sinh huyết hồ điệp – P.1
Nếu cốt truyện Fatal Frame phần đầu kể về tai nạn trong dinh thự Himuro, thì đến Crimson Butterfly nó còn kinh hoàng hơn khi vướng vào vòng lặp thời gian.

Và bạn có biết rằng các nhân vật trong Fatal Frame 2: Crimson Butterfly có liên quan mật thiết tới 2 anh em Miku và Mafuyu hay không, vì người chị sinh đôi Yae chính là bà cố của hai anh em, điều đó lý giải tại sao dòng họ này lại có năng lực tâm linh mạnh mẽ tới vậy.

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận