Fatal Frame 2: Crimson Butterfly – Bướm ma song sinh

Là phần thứ 2 trong seri game kinh dị Fatal Frame, Crimson Butterfly tiếp tục phát huy giá trị của dòng game này lên một tầm cao mới, với cốt truyện rùng rợn về các nghi lễ của các cặp sinh đôi tại ngôi làng bị lãng quên. Mọi thứ chìm trong một vòng lặp thời gian vô tận, với các linh hồn liên tục chết đi sống lại và phải chịu đựng sự tra tấn này mãi mãi không có hồi kết.

Cốt truyện Fatal Frame II: Crimson Butterfly: Song sinh huyết hồ điệp – P.1
Nếu cốt truyện Fatal Frame phần đầu kể về tai nạn trong dinh thự Himuro, thì đến Crimson Butterfly nó còn kinh hoàng hơn khi vướng vào vòng lặp thời gian.

Xuyên suốt trong game là sự xuất hiện của những cánh bướm đỏ tượng trưng cho linh hồn những người được chọn làm vật hiến tế, Fatal Frame 2: Crimson Butterfly nói rất nhiều tới mối quan hệ của các cặp sinh đôi và sợi dây liên kết giữ họ, khi một người sẽ được chọn làm vật hiến tế và kẻ còn lại sẽ sống nốt cuộc đời với sự hối hận tột cùng lầm lũi trong cô độc.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    1 Comment Added

    1. Nguyên Huy Tháng Tám 2, 2020 | Trả lời

      Con này là đỉnh cao của dòng Farcry, mấy phần sau không tạo cảm giác hứng thú bằng.

    Bình Luận