Fans DC đứng ngồi không yên với loạt trailer mới từ San Diego Comic-Con

San Diego Comic Con năm nay làm nức lòng các gan hâm mộ DC Comics với hàng loạt trailer phim mới ra, đủ làm thỏa mãn fan hâm một

Hôm nay, tại sự kiện Comic-con hàng năm, Warner Bros và DC đã chính thức mang tất cả hàng nóng của họ đến sự kiện này gồm: Suicide Squad, Wonder Woman, Lego Batman và cả Justice League. Ngoài ra 2 nhân vật mới trong tựa game Injustice 2 cũng được giới thiệu. Chúng ta hãy cùng xem qua nhà DC bùng nổ tại San Diego Comic-con 2016 nhé.

  • Suicide Squad

Đầu tiên là bom tấn của tháng 8 sắp tới Suicide Squad, trailer mới tại Comic-con cho ta những cái nhìn mới hơn về phim, đặc biệt trong trailer còn được lồng vào những bài nhạc nên của phim khiến khán giả đứng ngồi không yên khi xem nó.

Không những vậy, kèm theo trailer là một loạt clip ngắn trong phim:

Nội dung phim: là câu chuyện về một nhóm những kẻ côn đồ tinh quái được tập hợp bởi cơ quan bí mật của chính phủ (A.R.G.U.S). Họ được giao thực hiện những nhiệm vụ nguy hiểm nhằm nhận được sự khoan hồng và cứu thế giới khỏi mối đe doạ bí ẩn. Tuy nhiên, tâm điểm của sự chú ý vẫn là cặp đôi hoàn cảnh Joker và Harley Queen cực kì quyến rũ được thủ vai bởi Jared Leto và Margot Robbie.

Dự kiến ra mắt: 5.8.2016

  • Wonder Woman

Tiếp theo, là bom tấn Wonder Woman, đây là trailer đầu tiên của phim cho ta cái nhìn khái quát về dàn nhân vật và bối cảnh phim, nên thật sự nó chưa có nhiều cảnh hành động đẹp để bắt mắt khán giả. Tuy vậy, Nhan sắc của Diana aka Wonder Woman cũng đủ khiến để làm fans mất ăn mất ngủ vì cô.

Đặc biệt hơn, bộ phim này mang màu sắc tươi sáng hơn nhiều so với Man of Steel hay Batman v. Superman: Dawn of Justice tránh được cảm giác u ám, đen tối trong phim.

Phim dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 2.6.2017  • The Lego Batman

Với yếu tố hài hước vẫn luôn đi theo cái tên Lego Batman: The Videogame thì đối với The Lego Batman cũng không là ngoại lệ. Với hình tượng một Batman luôn luôn nghiêm túc và mất mát thì bộ phim này sẽ mang đến cho khán giả một cái nhìn hoàn toàn mới dành cho nhân vật này. Ngoài ra, The Lego Batman cũng hướng tới thị trường người xem là trẻ em, gia đình và người hâm mộ, nên, nếu bạn là một trong các kiểu người xem đó, bộ phim này sẽ là một lựa chọn thú vị khó bỏ qua.

Bên cạnh đó, tạo hình của Batmobile phiên bản Lego cũng ngầu không kém gì với trên phim thật.

Dự kiến ra mắt 9.2.2017

  • Justice League

Và cuối cùng, bom tấn được Fans hào hứng, chờ đón nhất bấy lâu nay Justice League, cuối cùng cũng đã được tung teaser đầu tiên.

Tuy vậy, đây chỉ là một đoạn Footage nhỏ đủ để làm thỏa mãn khán giả tại Comic-con nên về phần kỹ xảo vẫn còn thô, đơn giản. Nhưng dù ít hay nhiều, clip cũng cho ta thấy được tạo hình siêu ngầu của Flash, ánh mắt lạnh lùng của Aquaman và thú vị hơn, trailer còn có cả sự hài hước, đùa cợt của các nhân vật trong phim, ngay cả Bruce Wayne aka Batman “Đấng vô đối”. Chừng đó cũng đủ làm ta thấy DC gần như đang dần thay đổi phong cách làm phim của họ theo thời gian, đáp ứng nhu cầu của chúng ta.

Fans sẽ phải xem lại định kiến của mình sau khi thấy được Barry Allen/ Flash mới trong phim.

JL sự kiến ra mắt vào ngày 17.11.2017

 

 

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...