Fan Thiên Long Bát Bộ hào hứng gọi tên những cột mốc “vàng son”

Phiên bản giống đến 95% của Thiên Long Bát Bộ sắp ra mắt được mang tên Tân Thiên Long Mobile và do VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam.

Tin tức VNG sắp cho ra mắt Tân Thiên Long Mobile trong quý I năm 2019 đã nhanh chóng phủ sóng rộng rãi khắp làng game online. Fan cuồng của tượng đài Thiên Long Bát Bộ bản PC khi biết được sự việc trên đã vui mừng khôn xiết và đặt kỳ vọng rất nhiều vào siêu phẩm mới nhất này.

Tân Thiên Long Mobile

Nếu đàn anh Thiên Long Bát Bộ Mobile đã từng được VNG ra mắt cách đây không lâu chỉ giống Thiên Long Bát Bộ của FPT Online khoảng 60% thì nay, Tân Thiên Long Mobile được chính cộng đồng game thủ đánh giá giống gần như 95% so với phiên bản PC.

Tân Thiên Long Mobile

Từ hình ảnh thời còn 2.5D cho đến hàng loạt giai điệu cũ xưa nhưng chất chứa biết bao kỷ niệm, giống đến mức khiến người ta “nổi cả da gà”.

Tân Thiên Long Mobile

Giờ đây ngồi “hóng” ngày game ra mắt, người chơi còn biết làm gì hơn ngoài việc tưởng nhớ và hy vọng Tân Thiên Long Mobile sẽ rực rỡ như cái thời hoàng kim ấy của Thiên Long Bát Bộ, đó là vào những năm khoảng 2008 đến 2014. Khi ấy, thế hệ 7x 8x ai mà chưa từng 1 lần cúp học, thậm chí là trốn làm, nhịn ăn nhịn ngủ, quần quật thâu đêm suốt sáng để săn boss đỏ lửa Kính Hồ hay PK đến máu nhuộm Trường Bạch Sơn, và vui nhất là căng mắt “ks” cho bằng được 1 tên Ác Bá giữa hàng trăm nghìn đội ngũ?

Tân Thiên Long Mobile
VNG ra Tân Thiên Long Mobile nhưng sao game thủ lại "réo" FPT Online?
Tân Thiên Long Mobile của VNG dự kiến sẽ là một trong những tựa game mới nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng trong năm 2019.

Bao năm trôi qua với không ít phiên bản lớn nhỏ, fan cuồng Thiên Long Bát Bộ vẫn khó có thể nào quên những cái tên như Tiên Lữ Kỳ Duyên, Truyền Thuyết Ảnh Tử, Giang Sơn Mỹ Nhân,… Vì sao? vì nó đánh dấu những cột mốc đáng nhớ. Điển hình ở Tiên Lữ Kỳ Duyên, điểm nổi trội nhất chính là đôi cánh Tuyết Vũ giúp nam thanh nữ tú lần đầu tiên được bay bổng trên không trung vì trước giờ toàn cưỡi thú dưới mặt đất, thế nên ngay khi ra mắt đã tạo được tiếng vang cực lớn.

Tân Thiên Long Mobile

Một cột mốc đáng nhớ nữa chính là thời điểm năm 2010, khi trang bị Trùng Lâu bắt đầu xuất hiện và khiến thế giới Thiên Long Bát Bộ khuynh đảo…. Có những game thủ chịu chi tiền bạc tỷ chỉ để thỏa mộng trở thành một trong số các chủ nhân đầu tiên của Trùng Lâu, sở hữu sức mạnh vô địch thiên hạ. Lúc đó, người mang Trùng Lâu hầu như được mặc định là “BOSS” và được giang hồ nể sợ vô cùng.

Fan Thiên Long Bát Bộ hào hứng gọi tên những cột mốc “vàng son”

Những cái tên danh chấn giang hồ như: TiểuAnh – đại gia 02 tỷ, CảnhDiệu – ông trùm Trùng Lâu, Tử Công Kê – Nhất Đại Phú Gia, PARADISE33 – anh hùng “phá đảo”, Chervolet – “trùm pet”, YenPhung – Bất bại Đại Thế Giới 2, Samurai – cao thủ cường hóa,… Mấy ai lại không biết, và vẫn còn nhiều, rất nhiều “BOSS” khác nữa mà bất chợt chúng tôi vẫn chưa nhớ được, theo bạn thì còn những ai?

Tân Thiên Long Mobile

Tân Thiên Long Mobile

Sau những phút trải lòng về hàng loạt kỷ niệm, người chơi hy vọng Tân Thiên Long Mobile cũng sẽ có hướng phát triển từng bước từng bước gây bất ngờ thú vị như thế, để họ được từ từ khám phá, từ từ trải nghiệm. Nếu ngay từ đầu đã “show” hết mọi thứ thì cũng chẳng có gì khác biệt hơn các tựa game cùng thể loại.

Tân Thiên Long Mobile
Tân Thiên Long Mobile

Thông tin về thời gian ra mắt game vẫn đang tiếp tục được cập nhật, bạn đọc có thể theo dõi thêm tại các trang sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongtanthienlongmobilevng/

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...